GIẢI ĐÁP: Có nên mua chăn ga gối đệm giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm khác nhau. Hàng trong shop, hàng ngoài chợ, rồi vỉa hè….. rất nhiều nơi bán. Với mức giá đa dạng, người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn và quyết định hơn. Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn không biết có nên mua chăn ga gối đệm giá rẻ không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

1. Nguồn gốc của chăn ga gối đệm giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam chăn ga gối đệm giá rẻ có rất nhiều loại. Có loại là hàng Việt Nam gia công sản xuất, có loại là hàng nhập từ Trung Quốc, cũng có loại là hàng thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng. Tùy thuộc vào mức độ rẻ mà bạn có thể lựa chọn loại chăn ga gối đệm rẻ theo nhu cầu của mình. Không phải tất cả những mẫu chăn ga gối đệm giá rẻ đều chất lượng kém. Có những mẫu chăn ga gối của các thương hiệu lớn, đảm bảo về chất lượng, được thanh lý. Tuy có hơi lỗi thời về mẫu mã, nhưng chất lượng lại vô cùng tốt. Đây là loại chăn ga gối giá rẻ mà bạn nên mua.

2. Chăn ga gối đệm giá rẻ có những tác hại gì?

Tất nhiên thường giá rẻ sẽ đi liền với chất lượng. Đặc biệt là những loại được gia công bởi xưởng tại Việt Nam và hàng nhập từ Trung Quốc. Đa phần đều sử dụng các loại vải vụn, xốp dẻ để làm đệm, làm ruột chăn. Không sử dụng bông như các loại chăn ga gối đệm khác. Vì sử dụng nguyên liệu rẻ tiền nên sản phẩm không đạt được tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe người dùng. Ruột chăn thì dễ xô, dễ đóng cục. Đệm thì độ đàn hồi không cao, dễ lõm…..

3. Có nên mua chăn ga gối đệm giá rẻ không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì các sản phẩm chăn ga gối làm từ nguyên liệu không tốt sẽ gây mất vệ sinh, chứa đựng nhiều loại vi khuẩn, dễ gây bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng, gây ra các bệnh dị ứng về nấm, ngứa. Vì thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Thâm chí nhiều nguyên liệu không tốt còn làm tăng nguy cơ ung thư da cho người sử dụng.

Tuy nhiên nếu điều kiện tài chính của bạn còn eo hẹp, bạn vẫn có thể tìm mua và sử dụng các loại chăn ga gối đệm giá rẻ. Tuy nhiên nên chọn những sản phẩm thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng. Ít nhất bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Có thể mẫu mã hơi lỗi mốt hoặc là sản phẩm đời cũ. Nhưng người sử dụng vẫn yên tâm hơn rất nhiều với chất lượng đó.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...