Mẹo hay sắp xếp chăn ga gối đệm thật đẹp

Nếu coi căn phòng ngủ như một cơ thể, thì chiếc giường chính là trái tim của căn phòng. Chiếc giường mang đến cho chúng ta những cảm xúc được thư giãn, nghỉ ngơi mỗi khi bước về căn phòng ngủ của mình. Trong đó chăn ga gối đệm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc tạo nên phong cách và cảm xúc cho chăn phòng, chúng giống như quần áo bạn mặc lên người, bạn muốn tạo ra phong cách nào, hãy mặc trang phục cho chiếc giường của bạn theo phong cách đó. Sau đây sẽ là những bí kíp nhỏ để bạn có thể có được những bí kíp sắp xếp giường ngủ thật đẹp và sang trọng.

1. Bày trên giường những thứ có giá trị sử dụng

Thay vì việc đặt mọi thứ lên chiếc giường, bạn hãy chọn lọc những thứ thật sự hữu ích để đặt lên giường như tấm ga trải giường, chiếc đệm, gối, chăn, gối ôm, gối tựa để bạn có thể dựa lưng những lúc xem ti vi hay đọc sách. Những vật dụng không quá cần thiết như đồ trang trí, khăn tắm, khăn mặt…bạn không nên để lên giường tạo cảm giác chật trội và nóng bức. Chỉ bày những thứ hữu dụng chính là bí quyết đầu tiên trong việc giúp không gian phòng ngủ đẹp hơn.

2. Bày vật nhỏ đằng trước, vật to đằng sau

Đây được coi là một quy luật rất cơ bản trong nghệ thuật trang trí giường ngủ. Ví dụ bạn nên để chiếc gối to nhất là gối nằm ở đằng sau, sau đó đến gối tựa, rồi đến gối trang trí. Tạo nên sự gọn gàng cho chiếc giường.

3. Dùng gối có họa tiết khác nhau

Những chiếc gối có thể có sự khác nhau đôi chút về họa tiết, chất liệu hoặc màu sắc tạo nên điểm nhấn thú vị cho chiếc giường. Tuy nhiên bạn không nên chọn những màu sắc quá tương phản mà nên chọn những màu sắc cùng tông màu để tạo thành một tổng thể thống nhất.

4. Thêm màu sắc để tạo nên màu sắc tươi vui

Ngoài những tông màu cơ bản, bạn có thể thêm một chút màu sắc nổi bật để tạo nên không gian tươi mới và lạ lẫm, giúp căn phòng ngủ trở nên tràn đầy năng lượng với sự trẻ trung. Còn gì đẹp hơn khi bạn nhìn thấy cả một vườn hoa đua nở, hay cả một không gian thiên nhiên biển trời ngay trên chiếc giường thân yêu.

5. Thay đổi không gian với họa tiết như trong khách sạn

Đôi lúc bạn muốn thay đổi không gian phòng ngủ với không gian giống như một homestay xinh đẹp, hãy thay một bộ chăn ga gối trắng muốt thật ấn tượng, trang trí bằng chiếc gối và chăn với họa tiết trang trí đơn giản nhưng thu hút. Giúp hoàn thiện tối đa phong cách cho căn phòng của bạn.

Hãy thay đổi quan điểm về việc trang trí phòng ngủ ấn tượng, chúng thật sự không khó như bạn nghĩ, chỉ với một vài thay đổi nhỏ, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...