Giày đá banh adidas x 16+ pure chaos sẽ được trình làng trong thiết kế mới

Vào tháng 7 tới, Adidas sẽ chính thức cho ra mắt phối màu tiếp theo của Adidas X 16+ Pure Chaos. Lần này là thiết kế với sự kết hợp của 2 màu xanh nước biển và đỏ. Một số nguồn tin cho rằng thiết kế lần này sẽ chỉ được bày bán ở một số nhà bán lẻ.

Đây là hình ảnh của Adidas X 16+ Pure Chaos trong phối màu sắp tới

Được lấy cảm hứng từ phối màu đầu tiên, phối màu lần này vẫn giữ thiết kế của phần đế giày màu đỏ và chỉ thay đổi màu của lớp upper từ bạc bạch kim sang xanh nước biển. phần logo của Adidas được in trên bề mặt upper có màu bạc.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá banh adidas x 16+ pure chaos

Về phần công nghệ, Giày Adidas X 16+ Purechaos phối màu mới này với phần upper cực nhẹ, với phần cổ chân cao sẽ hỗ trợ cực tốt trong xử lý và shuts.Với công nghệ NSG (Non Stop Grip) độc quyền của Adidas, với cacsd dường rãnh dọc 2 bên giày sẽ tăng kiểm soát bóng trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá banh adidas x 16+ pure chaos

Phần đế của mẫu này cũng hoàn toàn mới này được trang bị phần gót giay bong da nike cứng giúp cầu thủ có cảm giác ổn định hơn trong những pha bóng tốc độ cao, ngoài số lượng và vị trí các đinh cũ điều mới đáng chú ý là một đinh hình móc ở phần giữa đế giày giúp tăng tốc ổn định hơn. Với phần dây giày được dấu đi vào bên trong sẽ tăng bề mặt tiếp xúc bóng.

Đôi giày bóng đá adidas x 16+ pure chaos sẽ có giá 300 $ (300 Euro) và sẽ chỉ được bán tại 1 số nhà bán lẻ chính thức tại 1 số khu vực như Intersport tại Châu Âu. Bạn đặc biệt có thể sắm thêm quan ao bong da để cho đồng bộ nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...