3 mẫu đồng hồ cơ lộ máy nam giới khao khát sở hữu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu đồng hồ cơ lộ máy đẹp và sở hữu thiết kế tinh xảo khiến nhiều người không thể cưỡng lại ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ cơ lộ máy cũng chính là dòng sản phẩm khiến nam giới đam mê và khát khao sở hữu nhất. Chỉ cần ngắm nhìn 3 mẫu đồng hồ cơ lộ máy mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một câu trả lời thích đáng.

Tại sao đồng hồ cơ lộ máy lại được nam giới yêu thích?

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi là tại sao đồng hồ cơ lại làm cánh nam giới đam mê và khát khao sở hữu đến như vậy hay chưa? Câu trả lời ở đây đó chính là vì nếu như muốn sản xuất ra một sản phẩm như vậy các nhà sản xuất sẽ phải chuyên tâm nghiên cứu và thiết kế từng chi tiết nhỏ trong khoảng thời gian hết sức dài. Cụ thể như một kỹ sư sẽ mất hàng năm để nghiên cứu và đưa vào những chi tiết phức tạp để đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác, tiếp đến lại phải nhờ đến bàn tay tinh hoa của các họa sĩ có tâm hồn nghệ thuật cao thì mới vẽ ra được những đường cong, những điểm nhấn đầy sự phức tạp và đẹp mắt trên một vật bé xíu như đồng hồ. Tất cả những điều đó đã khiến đồng hồ cơ lộ máy trở thành món phụ kiện thời trang mà những quý ông không ngừng khát khao sở hữu.

Tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nam danh sách 3 mẫu đồng hồ cơ lộ máy siêu đẹp mà giá cả lại phải chẳng ai cũng có thể sở hữu.

Đồng hồ cơ Patek Philippe PT 05I-8674L

Đồng hồ cơ Patek Philippe PT 05I-8674L

PT 05I-8674L là mẫu đồng hồ nam cao cấp đến từ thương hiệu Thụy Sĩ Patek Philippe với một thiết kế phức tạp, độc đáo và thật xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên dành cho những bạn nam đam mê phong cách thời trang lịch lãm hay những người đàn ông thành đạt. Đây là một dòng sản phẩm lộ hoàn toàn máy bên trong sở hữu rất nhiều tính năng thú vị. Đầu tiên chúng ta phải kể đến 3 kim chính trên mặt số là kim giờ, kim phút và kim giây, ở phía bên trên nó có lịch trăng sao dùng để chỉ ngày và đêm, tiếp đến chính là bộ máy đồng hồ nhỏ nằm tại góc 9h luôn chạy song song giúp bạn biết được thời gian ở một quốc gia khác.

mặt trước Đồng hồ cơ Patek Philippe PT 05I-8674L

Nhìn chung mà nói thì thiết kế của PT 05I-8674L khá ấn tượng khi sở hữu mặt số màu vàng cùng một số họa tiết xanh nổi bật, quai đeo dây da cao cấp cũng tạo nên sự thoải mái khi các bạn đeo trên tay nhiều giờ liên tiếp. Giá của nó hiện tại là 1,900,000 VNĐ, rất vừa túi phải không nào?

Đồng hồ cơ Vacheron VC 04P-4342B

Đồng hồ cơ Vacheron VC 04P-4342B

Cũng giống như chiếc Patek Philippe PT 05I-8674L, mẫu đồng hồ cơ Vacheron VC 04P-4342B là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật đương đại và những công nghệ chế tác đồng hồ đỉnh cao nhất của thế giới. Sản phẩm này cũng có giá là 1,900,000 VNĐ tuy nhiên điểm khác biệt là chỉ dùng kính cường lực chứ không phải sapphire.

Đồng hồ cơ Patek Philippe AD 07R-1243T

Đồng hồ cơ Patek Philippe AD 07R-1243T

>>>Xem Thêm<<< các sản phẩm đồng hồ hublot super fake | đồng hồ nam trẻ trung khác nữa.

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách 3 mẫu đồng hồ cơ lộ máy nam giới luôn khao khát sở hữu lại thêm một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Patek Philippe với cái tên AD 07R-1243T. Mẫu đồng hồ này được thiết kế lộ máy hết sức tinh xảo khiến chúng ta không thể ngừng ngắm nhìn mỗi ngày. Nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy nó giống như một trái tim của con người cứ hoạt động suốt mà chẳng bao giờ dừng lại. Với mức giá 1,700,000 VNĐ đây cũng có thể xem như một sự lựa chọn hết sức hoàn hảo cho nam giới.

Trên đây là bài viết chia sẻ 3 mẫu đồng hồ cơ lộ máy mà nam giới luôn khát khảo sở hữu, với những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu mong rằng các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...