Những cánh đồng hoa đẹp như thiên đường

Thiên nhiên quanh ta vô cùng kì diệu và có những sức hút mãnh liệt. Đặc biệt, con người ngất ngây như lạc vào thiên đường trần thế với những cánh đồng hoa trải dài dường như bất tận với muôn màu muôn sắc rực rỡ. Cùng vi vu một vòng thế giới để ngắm nhìn những thiên đường hoa này nhé

Xem thêm: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html
Thiên đường hoa oải hương, Pháp


Hoa oải hương hay còn gọi bằng cái tên mĩ miều là Lavender được trồng nhiều ở Provence, Đông Nam nước Pháp. Với màu tím đặc trưng, hoa oải hương được xem như sự lãng mạn quyến rũ ngất ngây với những ai đã từng đặt chân đến vùng đất Provence thanh bình.

Hoa oải hương nở rộ vào mùa hè.Những cánh đồng hoa tím ngắt trải dài tới tận chân trời và lưu lại mùi hương đầy mê hoặc với du khách.
Hoa Tuylip – biểu tượng của đất nước Hà Lan

Vườn hoa Keukenhof ở Lisse, Hà Lan được cho là cánh đồng hoa tuylip lớn nhất thế giới với diện tích trên 300 nghìn mét vuông. Cánh đồng ngập tràn muôn màu sắc hoa tuylip từ đỏ, hồng, vàng, xanh… Nhìn từ trên xuống cánh đồng giống như tấm thảm rực rỡ được ghép từ 4,5 triệu bông hoa tuylip tươi tắn.
Cánh đồng hoa hướng dương ở Italy


Nếu bạn đặt chân tới Tuscany, Ý vào một ngày hè chắc hẳn bạn sẽ không quên được cảm giác như lạc vào xứ sở mặt trời.Trên là trời xanh, dưới mặt đất là ngập tràn màu vàng của hoa hướng dương trải dài bất tận. Những bông hoa hướng dương cao quá đầu người vươn mình đón lấy ánh sáng mặt trời và khoe ra hương sắc của mình, níu chân bất cứ ai tới nơi đây.
Cánh đồng hoa mũ len xanh, Mỹ


Cái tên mũ len xanh như tố cáo ngay màu sắc của loài hoa này, làm người ta không nỡ rời mắt. Hoa mũ len xanh được trồng nhiều nhất ở Texas, tiểu bang lớn thứ 2 của Mỹ. Hoa được trồng ở các nông trại tại đây, thậm chí có một con đường mang tên loài hoa này. Và cũng không ở đâu hoa mũ len xanh lại đẹp đến vậy!

Xem thêm- Du lịch châu âu 3 nước pháp bỉ đức

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...