Tặng chiếc đồng hồ cho người phụ nữ mình yêu quý

Việc chọn lựa những món quà tặng cho phụ nữ nhân những dịp đặc biệt luôn là cho cánh đàn ông phải đau đầu.  Tặng chiếc đồng hồ đo tay là một sự lựa chọn sáng suốt. Nếu lựa chọn đồng hồ để tặng phụ nữ bạn nên chú ý một vài điểm để có thể mua được chiếc đồng hồ phù hợp với người được tặng.

1. Xác định xem bạn tặng chiếc đồng hồ với mục đích gì. Nhiều người thích chiếc dong ho longines hang hieu sang trong, lịch sự, tao nhã để họ có thể đeo vào những dịp đặc biệt.Trong khi có người thích chiếc đồng hồ có thể đeo trên tay hàng ngày để đi là hoặc đi chơi.

chọn đồng hồ làm quà

2. Trước hết bạn phải quan sát người được tặng hay đeo đồ trang sức như nào. Nếu người đó thường hay đeo các phụ kiện trang sức sáng lấp lánh thì bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nữ tính với ánh sáng bạc hoặc ánh vàng. Nếu là người ít dùng đồ trang sức thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ với kiểu cách nhẹ nhàng đơn giản với dây da các mặt chữ số rõ ràng.Nếu là người mang phong cách trẻ trung tinh nghịch, tomboy bạn có thể chọn chiếc đồng hồ với mặt số to rõ ràng  để thể hiện phong cách của họ.

Chuyên mục sản phẩm ban dong ho tissot.

3. Chọn theo kích cỡ mặt đồng hồ đeo tay. Thường thì những chiếc đồng hồ cỡ mặt nhỏ thì trông nữ tính hơn rất nhiều so với mặt kích cỡ to. Cỡ đồng hồ chữ to phù hợp với người có cá tính, cỡ mặt nhỏ cho những người nhẹ nhàng, dịu dàng nữ tính hơn. Bạn hãy xem xét mục đích mà bạn hướng tới, cũng như phong cách thời trang của người sử dụng.

mua đồng hồ làm quà cho phụ nữ

4. Khi chọn đồng hồ tặng bạn nên lựa chọn chiếc đồng hồ có thể điều chính dây đeo. Hầu hết các loại dây da đều có thể thêm lỗ nhưng còn đồng hồ bằng kin loại phải tháo ra hoặc thêm mắt để vừa cổ tay.

Vậy nên khi tặng quà là chiếc dong ho nam sang trong bạn nên để ý một chút là có thể là một món quà hoàn hảo và ý nghĩa.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...