lựa chọn phòng khám điều trị HIV như thế nào?

Hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói tới bệnh HIV và những hậu quả của nó. Tuy nhiên, luôn có nhiều vấn đề, căn bệnh có thể làm suy giảm sức khỏe, thậm chí là tử vong. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng đó, trong đó phải kể tới nhất chính là HIV.

>>> Xem thêm : thuốc trị hiv – làm thế nào để điều trị HIV hiệu quả mà vẫn tiết kiệm

Có thể nói căn bệnh HIV nguy hiểm không chỉ ở hậu quả của nó mà còn vì cách mà chúng phát triển trong cơ thể người nhiễm. Hầu như trong suốt giai đoạn thường chúng ta sẽ không thể nào phát hiện ra được và chỉ nghĩ là bị các căn bệnh thông thường khác. Và đợi tới khi có dấu hiệu trở nặng thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn AIDS. Mà đây đã là giai đoạn cuối, bấy giờ cơ thể chúng ta đã phải đối mặt với hàng loạt vấn đề nghiêm trọng.

Một trong những phương pháp điều trị HIV được nhiều đơn vị y tế sử dụng nhất hiện nay đó chính là thuốc kháng virus. Mọi người có thể tìm hiểu loại thuốc này thông qua một cái tên khác đó chính là ARV. Ưu điểm của chúng đó chính là ở khả năng giảm nguy cơ lây nhiễm. Theo những nghiên cứu của các nhà y học, người sử dụng thuốc ARV thường xuyên có nguy cơ lây nhiễm cho người khác rất thấp. Ở đối tượng mẹ mang thai thì tỉ lệ lây nhiễm giảm xuống mức dưới 2%. Trong khi đó, đối với con đường quan hệ tình dục thì nguy cơ lây nhiễm đã giảm được tới 96%.

Thông thường để HIV chuyển sang AIDS (giai đoạn cuối của bệnh) sẽ mất khoảng vài năm, có trường hợp lên tới 20 năm. Và nếu như có sự tác động của thuốc ARV thì thời gian chuyển này sẽ dài hơn nữa. Chỉ cần làm chậm sự thay đổi sang AIDS thì người bệnh đã có thể sống tốt hơn. Đồng thời, khi một người thường xuyên sử dụng thuốc ARV thì có thể giảm được tình trạng bệnh, ăn uống ngon hơn,..

Thuốc ARV uống cần phải nhận được sự chỉ định từ bác sĩ. Chính vì thế mà chính người bệnh cũng cần tuân theo hướng dẫn, sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng giờ giấc. Chỉ có làm như vậy mới đảm bảo thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất, phát huy được tác dụng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viên, cơ sở y tế có khoa điều trị bệnh HIV. Và điều bạn nên nhớ đó là lựa chọn được một đơn vị thực uy tín, mạnh về mảng này. Trong đó, phòng khám đa khoa Galant Clinic được biết đến chính là cơ sở hàng đầu trong khám và điều trị HIV. Đây còn được biết đến là cơ sở chăm sóc y tế cộng đồng bền vững, là nơi mà nhiều người thuộc cộng đồng LGBT lựa chọn.

Hiện nay, Galant Clinic chính là đối tác của rất nhiều đơn vị y tế trong và ngoài nước. Với sự hậu thuẫn từ những đơn vị nước ngoài, chắc chắn những phương án, giải pháp điều trị sẽ phong phú hơn. Từ đó người bệnh có thể có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Một tâm lý phổ biến của người nhiễm HIV đó chính là lo ngại bản thân bị cộng đồng kỳ thị, xa lánh. Do đó, sự bảo mật là điều rất cần thiết trong trường hợp này, giúp cho người bệnh yên tâm hơn. Khi khách hàng tới và điều trị tại phòng khám đa khoa Galant Clinic, chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật thông tin, giúp bệnh nhân không bị lộ danh tính.

Tính tới thời điểm hiện tại, Galant Clinic chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong điều trị bệnh HIV ở nước ta. Chúng tôi tiến hành các phác đồ điều trị có sự tham vấn của chuyên gia đầu ngành, dùng nhiều loại thuốc thuộc nhóm kháng virus hiệu quả. Qua đó, người bệnh sẽ nhận được dịch vụ điều trị tốt nhất, có hiệu quả cao. Cho tới nay chúng tôi đã tiến hành điều trị hàng chục ngàn ca bệnh, mang lại hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Chắc chắn chi phí sẽ là điều mà chúng ta không thể không nói tới khi tiến hành điều trị bệnh HIV. Để đảm bảo cho lợi ích của khách hàng, Galant Clinic sẽ thông báo về từng khoản chi phí trước khi khách hàng tiếp nhận dịch vụ. Điều đó đảm bảo tính minh bạch, từ khâu xét nghiệm cho tới điều trị. Đồng thời cũng tránh đi các tranh chấp không cần thiết giữa phòng khám và khách hàng.

>>> Xem thêm : không điều trị arv sống được bao lâu – Phòng khám Đa khoa Galant và chu trình điều trị HIV đặc biệt

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...