Bạn có biết giá taxi thay đổi theo từng khu vực như thế nào không?

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng vài lần đi xe taxi rồi. Chúng hiện được nhiều người coi là cách di chuyển chính, đặc biệt giảm được tình trạng tắc đường do xe riêng tăng nhanh. Trong số những cái tên đang có mặt, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group vẫn được biết đến là các đơn vị đang dẫn đầu và có thị phần, lượng khách hàng khá lớn. Bài viết ngày hôm nay sẽ nói về một trong những chủ đề mà mọi người cần hiểu rõ khi đi xe taxi, đó chính là bảng giá. Cùng timtax i.vn tìm hiểu rõ hơn về giá cả của một vài công ty taxi lớn trên hiện trường hiện nay nhé.
>>> Xem thêm : taxi bắc kan – bảng so sánh giá và chất lượng của tất cả các hãng taxi hiện nay
Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.
Hãng xe, dòng xe là những yếu tố ảnh hưởng tới mức phí mà khách hàng phải trả khi di chuyển ở Mai Linh. Hiện nay, bảng giá niêm yết đã được công ty công bố ngay trên trang web. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và lựa chọn loại phù hợp với mình nhất.

Taxi Group Hà Nội là một trong những hãng xuất hiện sớm nhất tại khu vực thủ đô và đã hoạt động trong rất nhiều năm. Mặc dù có sự cạnh tranh của không ít đơn vị khác xong nhiều người vẫn coi đây là lựa chọn phù hợp nhất với mình.
Hiện nay, taxi Group hoạt động trong mọi khung giờ, đảm bảo bạn có thể thuê xe bất cứ lúc nào cần thiết. Mặc dù sẽ có sự chênh lệch trong giá cả dựa trên thời gian và quãng đường, xong do mức giá vốn không quá cao nên đây vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người đấy.
Đội ngũ nhân viên của VinaSun Taxi được mọi người đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của mình. Mỗi một tài xế đều được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên kiểm tra kỹ năng, đảm bảo đưa bạn an toàn trên mỗi hàng trình. Đó là chưa kể tới sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sẵn sàng hướng dẫn khách hàng, đôi khi còn đóng vai trò như một hướng dẫn viên nữa. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc hay còn vấn đề cần được tư vấn, đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ hết lòng phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất.
>>> Xem thêm : taxi tien giang – Phương pháp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất khi đi taxi

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...