Top 5 Loại Nệm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Xã hội phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao. Hầu hết các gia đình đều biết cách chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của mình, và đệm chính là vật dụng góp phần không nhỏ vào sự thành công ấy. Thị trường với nhiều loại đệm khác nhau, sau đây là Top 5 Loại Nệm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay​.

1. Nệm lò xo

Đây là loại đệm được cấu tạo từ nhiều hệ lò xo với công dụng tăng cường sự đàn hồi. Thị trường phân loại nệm lò xo gồm dạng túi và dạng liên kết. Theo đó, nệm lò xo túi có độ bền cao hơn và được nhiều người tiêu dùng yêu thích hơn.

Top 5 Loại Nệm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Nệm lò xo túi TATANA

Điểm cộng của nệm lò xo là độ đàn hồi cao, mềm mại và thiết kế mẫu mã cũng tương đối đẹp. Với giá cả rẻ, những gia đình có điều kiện tài chính trung bình vẫn có thể mua. Điểm trừ  là cử động khi nằm trên nệm sẽ phát ra âm thanh, gây ảnh hưởng người bên cạnh.

2. Nệm cao su

Thị trường với hai loại nệm cao su là  thiên nhiên và  tổng hợp. So với các loại nệm khác thì nệm cao su có giá cao hơn. Ưu điểm lớn nhất là siêu bền, thậm chí có thể lên đến 20 năm.

Top 5 Loại Nệm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Nệm cao su nhân tạo gấp 3 Tatana

Ngoài ra, khi nằm nệm cũng giữ cho xương sống thẳng, hỗ trợ tốt cho người dùng, nhất là những người mắc bệnh xương khớp. Đặc biệt, nệm cao su có độ thoáng khí cao, dù sử dụng mùa đông hay mùa hè đều hợp. Điểm trừ của nó là khá đắt đỏ, trọng lượng của nệm tương đối nặng, cồng kềnh, gây khó khăn khi vận chuyển.

3. Đệm bông ép

Nệm bông ép  làm từ bông ép PE với ưu điểm đàn hồi tốt, sau khi sử dụng một thời gian dài không xảy ra tình trạng lún, xẹp. Từ đó đảm bảo việc nâng đỡ cơ thể, giữ cấu trúc xương hiệu quả. Nhược điểm lớn nhất của nó là độ cứng, nhiều người có cảm giác không thoải mái.

Top 5 Loại Nệm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Nệm bông ép TATANA

4. Đệm mút

Chất liệu chính được sử dụng là PU, so với những loại nệm khác thì rẻ và trọng lượng cũng nhẹ hơn. Điểm trừ là độ bền không cao, cũng dễ bị lún hay mất đi độ dày so với ban đầu.

5. Đệm xơ dừa

Vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên loại đệm xơ dừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và cũng thân thiện hơn với môi trường. Ngoài ra, độ đàn hồi của nó vượt trội hơn so với nệm bông ép, độ thông thoáng cũng cao, giúp giữ nhiệt hiệu quả cả năm. Điểm trừ là giá cả đắt, nhiều người không thể mua nổi.

Trên đây là top 5 loại nệm đang được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Hi vọng dựa vào những thông tin này bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...