Giá hộp quà sake ưu đãi nhất tại Hà Nội

Nhật Bản được xem là quốc gia có nền văn hóa và ẩm thực phong phú nhất khu vực Châu Á, nổi tiếng nhất phải kể đến rượu sake. Với sự phát triển mạnh mẽ đấy thì sake đã du nhập vào thị trường rượu của các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khi bạn sinh sống tại Hà Nội và muốn mua sake làm quà thì giá hộp quà sake và địa chỉ bán sẽ là câu hỏi lớn nhất. Vậy hãy theo chân chúng tôi để biết tất cfar những điều trên nhé.

gia-hop-qua-sake-1

 

Hộp quà sake tại Hà Nội

 

Rượu sake có mặt ở Nhật Bản khoảng 2000 năm trước khi người Nhật bắt đầu trồng lúa làm lương thực.

Cũng như nhiều quốc gia trồng lúa khác, gạo sau khi thu hoạch phần lớn dùng làm lương thực, một phần nhỏ trong số đó được dùng để ủ rượu.

Nhưng ở Nhật Bản, loại gạo dùng để ủ rượu sake được trồng riêng chứ không phải vì mục đích làm lương thực, tên của giống gạo đó là sakamai.

Loại gạo này có phần lõi to, hàm lượng tinh bột cao nên cho ra loại rượu khác hẳn với gạo thông thường.

Đặc biệt hơn nữa là trước khi gạo được nấu và ủ men thì hạt gạo được mài bớt phần bên ngoài để lấy trọn vẹn phần lõi bên trong.

Đựa vào đó, chúng ta có thể thấy sự kì công của việc sản xuất rượu sake ngay từ công đoạn đầu tiên

gia-hop-qua-sake-12

Rượu sake Nhật không có chất bảo quản SO2 như rượu vang vì vậy không thể để lâu dưới nhiệt độ phòng.

Trong quá trình cần tránh ánh nắng trực tiếp và sau khi mở nắp nên dùng hết trong hai tuần để đảm bảo hương vị của rượu.

Mùa lạnh, người ta sẽ hâm rượu sake bằng cách ngâm bình rượu vào nước sôi để rượu ấm dần lên chứ không nấu trực tiếp và đặc biệt là khống chế nhiệt độ ở mức dưới 600C.

Rượu sake khi thay đổi nhiệt độ thì hương vị cũng thay đổi vì vậy mùa đông vị của rượu sẽ khác mùa hè, đây cũng là điểm độc đáo của rượu sake so với các loại rượu Tây.

gia-hop-qua-sake-3

Giá hộp quà sake tại Hà Nộigia-hop-qua-sake-2

Một hộp quà rượu sake thường có 2 chai hoặc là 1 chai có kèm chén sứ uống rượu, hoặc hộp lớn thì có thể có 2 chai và cả ly uống rượu.

Giá mỗi hộp quà sake sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi một địa điểm hay cửa hàng sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Tùy vào giá trị của chai rượu và các vật kèm theo mà giá một hộp quà rượu sake có thể có giá dao động quanh 420.000 vnđ trở lên đến 2.500.000vnđ. Mức giá hộp quà rượu sake  này được xem là phù hợp với một món quà mang đậm giá trị tinh thần nhưng không kém phần giá trị và sang trọng đặc biệt là các hộp quà rượu sake vảy vàng.

==> Mua hộp quà sake với giá 500.000 Vnđ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...