Tinh dầu quế 10ml đang bán tại posy có mức giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu quế của Posy nhưng còn băn khoăn về giá cả sản phẩm. Một trong những câu hỏi Posy nhận được nhiều nhất hiện nay là dòng sản phẩm tinh dầu quế 10ml có giá bao nhiêu? Để nhận được câu trả lời chính xác nhất hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua tinh dầu quế tại Posy

Những lợi ích và công dụng của tinh dầu quế ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ưu tiên sử dụng trong không gian sống của mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tinh dầu quế có mặt của không gian của những ngôi nhà, văn phòng làm việc, trường học,…Nó giúp không gian trở nên trong lành hơn bao giờ hết mà mùi hương lại vô cùng dễ chịu giúp lan tỏa khắp căn phòng.

tinh dầu quế

Tinh dầu Posy luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong dòng sản phẩm tinh dầu quế. Bởi nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên tạo nên những sản phẩm có độ nguyên chất cao. Sản phẩm được chứng nhận kiểm định chất lượng rõ ràng minh bạch. Giá cả tinh dầu quế tại posy cũng rất phải chăng.

Chính bởi những lí do trên mà tinh dầu quế của posy ngày càng chiếm lĩnh được thị trường. Hiện nay, sản phẩm đang dần trở thành một phần thiết yếu trong không gian của mỗi gia đình, văn phòng. Đồng thời cũng là món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa được nhiều người ưu tiên dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng. Đặc biệt là trong thời điểm giao mùa như hiện nay nhu cầu sử dụng tinh dầu quế ngày càng tăng.

Giá tinh dầu quế 10ml

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tinh dầu Posy đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tinh dầu quế với dung tích khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng thường quan tâm nhất vẫn là dòng sản phẩm tinh dầu quế 10ml. Đây là sản phẩm có dung tích nhỏ gọn nhất dễ sử dụng có thể linh động mang đi nhiều nơi phục vụ nhu cầu sử dụng của từng người.

Tinh dầu quế nguyên chất

Hiện nay, mức giá niêm yết của tinh dầu quế 10ml trên website chính thức của Posy là: 75.000 đồng (chưa bao gồm giá khuyến mãi). Mức giá này so với mặt bằng chung rất phải chăng. Đây cũng là một ưu thế vô cùng đặc biệt giúp đẩy mạnh việc mua tinh dầu nguyên chất tại posy với khách hàng. Tại Posy luôn có những chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi phục vụ khách hàng cùng các chương trình khuyến mãi lớn trong năm. Hãy theo dõi ngay thông tin qua website và fanpage của tinh dầu Posy để kịp thời nhận thông tin khuyến mãi tinh dầu quế thiên nhiên sớm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn nhất giúp Posy phát triển.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...