Những ai nên mua Rolex Day-Date hay Hublot Big Bang

Giờ đây chúng ta có thể thấy rằng nhiều chị em phụ nữ mặc hay sử dụng nhiều món phụ kiện dành cho nam giới. Từ quần áo, xe cộ đến đồng hồ nam đều được các chị em không ngần ngại thử sức bởi quan niệm về thời trang đang dần thay đổi từng ngày. Có rất nhiều mẫu đồng hồ đã được các thương hiệu chỉnh lí lại hướng đến dáng vẻ unisex cả nam và nữ đều có thể lựa đeo được. Giống như Rolex Day-Date hay Hublot Big Bang. Không khó để chúng ta thấy hình ảnh người mẫu nổi tiếng Victoria Beckham đeo trên tay chiếc Rolex Daytona, Day-Date vàng khối trên tay hay Kylie Kristen Jenner đeo trên tay chiếc Hublot Classic Fusion 38mm. Tại Việt Nam ta có thể thấy nữ người mẫu Ngọc Trinh chính là tín đồ của thương hiệu đồng hồ này này khi sở hữu tới 2 chiếc Hublot.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Hublot không hề công bố chính thức mẫu đồng hồ Hublot Big Bang 39mm chỉ giành cho nữ giới, đây đơn thuần là ý hiểu ngầm của khách hàng sau khi hãng giới thiệu tới nhiều mẫu đồng hồ kích thước lớn hơn từ 41mm, 42mm, 44mm hay 45mm. Hublot Big Bang One Click 39mm vẫn giữ nguyên những yếu tố đặc trưng chỉ có trên những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang dành cho nam giới và được thêm vào đá quý để làm chiều lòng phái nữ. Đặc biệt, mẫu đồng hồ còn được đánh giá chi tiết trong bài viết này đây còn được thêm vào 2 chữ là “One Click” để ám chỉ 1 cơ chế mới, khác với nhiều chiếc Hublot Big Bang thông thường như 2 chiếc Hublot Big Bang Aspen Chronograph 41mm 341.CW.230.RW.194 và Hublot Big Bang Gold Diamonds 44mm 301.PB.131.RX,.

Cơ chế One Click được tích hợp trên càng nối dây của những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang, cho phép người đeo có thể tháo rời dây đeo 1 cách nhanh chóng chỉ với 1 cái bấm nhẹ tay vào vị trí hình thang giữa 2 đinh ốc titanium chỗ vàng nối dây. Với cơ chế này, người sử dụng có thể thoải mái thay đổi dây theo sở thích mong muốn hoặc vệ sinh dây đeo tay độc lập mà không cần mang theo cả đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang One Click Steel White Diamonds hiện tại có mặt số màu trắng, vỏ khung màu bạc nên thoải mái thay đổi dây đeo sắc màu tùy vào sở thích của người sử dụng. Nếu là nữ giới, bạn hoàn toàn có thể đeo dây màu nữ tính như hồng, còn nếu là nam giới bạn có thể lựa chọn dây đeo màu đen.

Mọi chiếc đồng hồ Hublot đều có kiểu dáng vỏ khác biệt. Sự bắt đầu đến từ những chiếc đồng hồ Big Bang. Phần tai đồng hồ vươn sang 2 bên tạo nên vẻ thể thao cá tính mà mọi chiếc đồng hồ dáng tròn truyền thống sẽ không có được. Phần 2 tai này được làm từ nhựa tổng hợp và có màu trắng ăn khớp cùng mặt số bên trong. Kể cả khi bộ vỏ đồng hồ không phải từ thép không gỉ như phiên bản này, có thể là King Gold, là gốm ceramic, Hublot cũng sử dụng chất liệu tương tự cho vị trí này. Và tùy vào màu mặt số, màu sắc của tai đồng hồ sẽ có màu tương tự.

Điểm khác biệt tiếp theo mà mọi chiếc đồng hồ Hublot sẽ có chính là những đinh ốc hình chữ H trên viền bezel và càng nối dây của đồng hồ, Các đinh ốc hình tròn còn phần bề mặt được cắt cách điệu khiến fan hâm mộ liên tưởng thành hình chữ H, viết tắt cho tên thương hiệu là Hublot. Những đinh ốc đã được làm từ titanium sau khi Hublot kiểm tra rằng đây là 1 chất liệu tuyệt vời, nên được sử dụng nhiều hơn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Titanium sẽ cứng hơn và nhẹ hơn so với thép nếu ở cùng một đơn vị thể tích. Titanium cũng được Hublot ứng dụng để chế tạo bộ vỏ của rất nhiều mẫu đồng hồ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...