Vanguard Yachting sở hữu đường viền được mạ PVD xanh

Bạn cần sở hữu 1 chiếc đồng hồ với ngoại hình giống với đồng hồ Richard Mille nhưng có tầm giá hợp lý hơn nhiều? Franck Muller Vanguard chính là câu trả lời các bạn cần.

Ngày nay, nếu chúng tôi nhắc tới dáng bộ khung vỏ Tonneau, cái tên được mường tượng hẳn nhiên đúng là thương hiệu Richard Mille với các cấu tạo đặc biệt của mình. Dù vậy, Richard.Mille chẳng phải là thương hiệu duy nhất sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay với dáng bộ khung vỏ này, rất nhiều thương hiệu sở hữu thiết kế Tonneau và mỗi nhãn hiệu lại có một sáng tạo của riêng mình.

Để so sánh với Richard Mille, chúng ta có thể gọi tên Franck Muller: cũng sở hữu nhiều cấu tạo với dáng bộ vỏ Tonneau (nhưng với tên riêng Cintrée Curvex), cũng là Một người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay đương đại và tự được thành lập 1 Doanh nghiệp mang tên mình. Sự khác biệt rành mạch nhất giữa Franck Muller và Richard Mille đúng là chênh lệch khủng khiếp về giá tiền.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cùng tham khảo 1 chút về mẫu đồng hồ đeo tay Vanguard Yachting. Đây là một nhánh nhỏ của bộ sưu tập Vanguard, với các cấu tạo lấy niềm đam mê từ biển cả. mẫu đồng hồ đeo tay này nổi bật với màu xanh của biển và tranh ảnh bông hoa gió ở vị trí trung tâm mặt dial.

Cả hai chiếc đồng hồ đều có cùng kích thước 41x55mm, nhưng có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt. Dòng Vanguard Classical sở hữu 1 vẻ bề ngoài rất là… Classical (đơn giản, nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ) với lớp bộ khung vỏ bằng thép ko gỉ, được đánh bóng gương. Hai bên cạnh đồng hồ có hai đường rãnh, được mạ PVD đen khiến cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn.

Qua đến chiếc Yachting, chúng ta lại có một cảm nhận khác nhau hoàn toàn. Từ duy nhất tôi có thể dùng đấy là “choáng ngợp”, chiếc đồng hồ đeo tay tôi đang cầm trên tay sở hữu lớp bộ khung vỏ ngoài được nạm kim cương hoàn toàn. Thú thật, tôi không phải là một người hâm mộ những mẫu đồng hồ ghép kim cương và khi xem chiếc Yachting này lần trước mắt, tôi cũng ko sự thật nhận thấy thu hút.

Khác với dòng Vanguard Classical, dòng Vanguard Yachting sở hữu đường viền được mạ PVD xanh – đúng với tinh thần biển cả. Cạnh phải được thiết kế khá lồi ra, giúp đỡ bảo hộ núm chỉnh giờ khỏi các đụng chạm ko đáng có. Theo ý kiến của tôi, trong phần này mẫu Classical thắng. Classical 1 – Yachting 0.

Bộ dây của 2 chiếc đồng hồ đeo tay đều được cấu tạo 2 lớp: với chiếc Vanguard Classical là cao su – da cá sấu amazon còn với chiếc Vanguard Yachting là cao su – vải dù. Mỗi thiết kế đều có 1 nhan sắc riêng, phù hợp với tổng thể chung của chiếc đồng hồ đeo tay. Trong phần này 2 chiếc đồng hồ hòa nhau. Classical 2 – Yachting 1.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...