Đánh giá: Mouawad Grande Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon

Mouawad Grande Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon là 1 trong các chiếc đồng hồ có trong menu đề cử giải thưởng danh giá trong giới đồng hồ đeo tay GPHG năm 2017

Được được thành lập từ năm 2001, GPHG là giải thưởng danh giá nhất trong giới chế tạo, nhằm tôn vinh toàn bộ những dòng đồng hồ Automatic xuất sắc nhất theo từng hạng mục: đồng hồ đeo tay nữ, đồng hồ nam, đồng hồ chronograph, đồng hồ có tourbillon à bộ thoát, đồng hồ chỉ báo lịch, đồng hồ dịch chuyển (Travel time), đồng hồ đeo tay thể thao, đồng hồ đeo tay kim hoàn, đồng hồ bằng tay không dùng máy móc. Tại GPHG 2017, chỉ có 72 cỗ máy sáng tạo được đưa vào danh sách đề cử, và kết quả cuối cùng có 15 chiếc giành những giải thưởng danh giá nhất. tọa lạc số 72 tác phẩm nghệ thuật đấy là bộ máy Mouawad Grande Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon siêu phức tạp với sự tích hợp của các chức năng cần thiết như là: tourbillon, chronograph và báo lịch ngày.

Được trang bị vỏ hồng kích cỡ 44 x 56mm, bộ máy Mouawad khá là đầm tay và chắc chắn kén tay người đeo. cấu tạo bộ khung vỏ các chiếc Grande Ellipse nhà Mouawad tương đối đặc điểm, dáng chữ nhật nhưng đã được bo tròn 4 góc, hơi giống với nhiều dòng đồng hồ nhà Daniel Roth. Cỗ máy mà Từ điển đồng hồ đeo tay được tiếp xúc hiện diện trong vật liệu vàng 18k và 1 mặt số màu trắng bạc. Có những phiên bản khác được làm từ vàng hồng và mặt đồng hồ đen có vẻ thu hút hơn cả.

Bề mặt chính diện bộ khung vỏ Vàng tây 18k của bộ máy Mouawad Grande Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon đã được chải xước dọc, riêng phần cạnh vát chéo lại được đánh bóng khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay trông ấn tượng hơn. Càng nối dây cũng trong vật liệu vàng hồng của chiếc Mouawad Grande Ellipse này còn có khả năng tự mình chuyển động 1 đoạn nhẹ nên có thể ôm sát cổ tay.

Bên trong bộ vỏ khung là mặt số màu trắng bạc và được hoàn thiện theo giải pháp phun cát. Một vòng tachymeter màu đen ngoài rìa mặt số cùng những cọc chỉ giờ kích thước lớn có phủ chất phát quang. sát thực, hiệu ứng phát quang của các cọc chỉ giờ này không mấy ấn tượng. Tại góc 10 đến 12 giờ là 1ột lồng tourbillon tích hợp vòng tròn đếm 60s được chỉ bảo bởi kim giây bằng thép nung xanh có màu xanh da trời sáng.

Trong lúc mặt số phụ góc 3 giờ cùng 1 cây kim vàng trắng 18k nguyên khối phục vụ chức năng chronograph hợp tác với kim giây dài ở vị trí trung tâm thì người đeo có thể theo dõi ngày trong tháng nhờ mặt số phụ góc từ 7-8 giờ. Với sự yêu thích từ các bộ máy chronograph truyền thống, chiếc đồng hồ Mouawad Grande Ellipse này chỉ có duy nhất 1 nút bấm vận hành chức năng chronograph, tích hợp ngay tại vị trí với núm biến chuyển thời gian tại góc 3 giờ.

Cỗ máy này nằm tại collection Grande Ellipse nhà Mouawad – collection được coi là bước khởi đầu trong ngày tái xuất của Mouawad trong thế kỷ mới. Mouawad hiện là 1 trong các nhãn hiệu trang sức kim hoàn nổi tiếng trên thế giới, và các người con trong gia đình Mouawad đang nỗ lực theo đuổi sự yêu thích của cha đẻ nhãn hiệu là David Mouawad, người đã dành 20 Năm của cuộc đời mình nghiên cứu về đồng hồ cũng như kỹ nghệ chế tác trang sức sang trọng. Có giá buôn bán lẻ là 190.000 CHF, Mouawad Grande Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon lên cót tay xuất hiện kèm 1 dây đeo da màu đen và khóa gập cũng trong vật liệu vàng 18k.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...