Bạn đã suy nghĩ về gối ngủ của mình chưa?

Lần cuối bạn nghĩ về gối ngủ là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là một thời gian dài, thì đó không phải là một thời gian dài, mà thôi, bạn không hề đơn độc. Tôi đối xử với nhiều bệnh nhân, khi họ nghĩ về thiết bị ngủ của họ, tập trung chủ yếu vào nệm của họ. Nệm nhận được rất nhiều sự chú ý, vì lý do tốt. Nệm của bạn là khoản đầu tư tài chính lớn nhất, quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện trong giấc ngủ. Nhưng khi nói đến chất lượng giấc ngủ, gối cũng quan trọng như nệm của bạn.

Luxury Bamboo Pillow - Standard / Queen Size – Cosy House Collection

Nếu chiếc gối  bạn đang nằm đã quá cũ và xịt hết hơi ra và không còn căng phòng như lúc trước. Vậy hãy vắt và gập nó mỗi tối để cảm thấy thoải mái. Ngay cả khi gối của bạn không cũ và xì hơi, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho sự thoải mái và hỗ trợ của bạn.

Tại sao gối của bạn có vấn đề?

Một tư thế ngủ tốt là chìa khóa để ngủ ngon, đêm này qua đêm khác và thức dậy mà không bị đau và cứng. Gối của bạn giúp hỗ trợ một tư thế ngủ lành mạnh. Tư thế đó trông như thế nào? Một cơ thể thẳng hàng, từ đầu gối và hông, qua cột sống đến ngực và vai, đầu và cổ.

ROSENSTJÄRNA Pillow, firmer - IKEA

Nếu cổ và vai của bạn không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ, hoặc bị nghiêng ở một góc gây ra xoắn, vẹo hoặc vẹo, điều này sẽ khiến cột sống và cơ thể của bạn không thẳng hàng, gây căng thẳng và khó chịu ở cổ, vai và lưng, cũng như mất ngủ.

Như với nệm của bạn , sự thoải mái và hỗ trợ đều quan trọng trong việc lựa chọn gối phù hợp. Chiếc gối tốt nhất cho bạn là một chiếc gối thoải mái, tựa đầu, cổ, vai và vai phù hợp với nệm của bạn. Có một số yếu tố trong việc lựa chọn gối Gối, vì vậy hãy nói chuyện về gối.

Khi nào là thời gian để thay thế gối của bạn?

Theo nguyên tắc chung, gối ngủ cần được thay thế sau 18 tháng. Gối xốp bộ nhớ thường kéo dài hơn, lên đến ba năm. Gối tự nhiên có xu hướng kéo dài hơn gối tổng hợp. Và gối chất lượng cao hơn sẽ kéo dài hơn so với những cái rẻ tiền. Nếu bạn đang sử dụng gối năm hoặc sáu tuổi, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần và bạn không ngủ thoải mái như bạn có thể.

Nó có vẻ như là một cuộc đời ngắn ngủi, nhưng hãy nghĩ về nó: gối của bạn được sử dụng khoảng 7-8 giờ mỗi đêm. Đó là hơn 2.500 giờ một năm! Giống như nệm của bạn, gối của bạn là một khoản đầu tư vào giấc ngủ chất lượng cao.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...