dòng cửa gỗ nhựa Composite này đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Ngôi nhà – nơi mọi người tạo ra mái ấm của mình chính là điều được chúng ta chăm chút, quan tâm và cố gắng xây dựng thật tốt. Thậm chí nhiều khách hàng khó tính, luôn đưa ra các yêu cầu khắt khe với dòng sản phẩm cửa thì cũng phải vô cùng hài lòng với loại cửa này. Bạn đọc nào đang thắc mắc về điều này thì hãy nhanh chóng đọc bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất đấy.

Hiện nay, việc thay đổi chất liệu, nguyên vật liệu của nhiều sản phẩm là điều vô cùng cần thiết, cũng là yêu cầu chung của cuộc sống. Bởi lẽ hiện có nhiều vật liệu không còn phù hợp cũng như không thực sự dễ tìm, hoặc dễ tìm nhưng giá cả đắt đỏ. Chẳng hạn, có lẽ nhiều người rất thích sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, nhưng việc nhu cầu quá cao, khai thác quá mức đã khiến rừng tự nhiên nhanh chóng bị cạn kiệt, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Trong số những chất liệu đang được sử dụng để thay thế cho gỗ tự nhiên, có lẽ không thể không nhắc tới gỗ nhựa Composite. Vật liệu này sở hữu những ưu điểm từ gỗ đồng thời loại bỏ đi những nhược điểm không đáng có của chúng. Giờ đây, mọi người có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng vừa đảm bảo phù hợp với sở thích sử dụng đồ gỗ của mình. Trước hết, nhắc lại một vài nhược điểm ở gỗ tự nhiên, đó là dễ mối mọt khi thời tiết nồm ẩm, dễ cong vênh hay co rút sau một thời gian sử dụng. Ở gỗ nhựa Composite, những điều này hoàn toàn được khắc phục, đây cũng chính là điều khiến mọi người rất hài lòng ở vật liệu này. Trong đó, hiên những sản phẩm đồ nội thất, tiêu biểu phải kể tới cửa, chính là sản phẩm sử dụng nhiều vật liệu này. Việc sản xuất cửa gỗ được tiến hành theo 4 bước. Đầu tiên, xay mịn gỗ tự nhiên và nhựa nguyên sinh PVC thành bột và trộn chúng với những chất phụ gia cần thiết. Đó có thể là chất ổn định, gia cường hay tạo màu, nối, giúp cho các thành phần liên kết và tạo thành một khối chặt chẽ. Bước thứ hai, đưa phần đã trộn đều vào máy ép để tạo ra những đường thanh hay miếng tấm ván cửa. Tại bước ba, người ta sẽ sử dụng công nghệ hút chân không hoặc cán lô để phủ cho cửa một lớp film PVC màu vân gỗ. Cuối cùng, trước khi cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, chúng sẽ được phay soi tạo hình trang trí.

Những liên kết PVC có trong cửa giúp cho chúng giữ được độ ổn định cũng như khắc phục các nhược điểm vốn có của gỗ tự nhiên. Quan trọng hơn, sản phẩm cửa này còn có khả năng chống nước 100%. Mọi người thường cho rằng vì gỗ có sử dụng các chất phụ gia nên chúng sẽ rất độc hại đối với người sử dụng. Thế nhưng, với cửa gỗ nhựa Composite thì điều đó không hề có, bởi lẽ những nguyên liệu phụ gia này đều được kiểm định chặt chẽ và có chứng nhận an toàn với con người. Rất khó để cửa gỗ nhựa composite bắt lửa, đó là nhờ vào thành phần PVC có trong sản phẩm này. Sử dụng loại cửa này khiến chúng ta yên tâm hơn về sự an toàn của gia đình mình.

>>> Xem thêm : Cửa gỗ nhựa composite – Tiêu chuẩn nào cần thiết để chọn được đúng loại cửa gỗ nhựa Composite

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...