Điểm danh các lợi ích bạn dễ dàng nhận được khi mua nhà ở dự án Happy One Central

Có lẽ nhiều người ở đây đã từng nghe nói về dự án khu căn hộ Happy One Central tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án này cho thấy nhiều giá trị tốt, đặc biệt là về không gian sống xanh – sạch và hài hòa và thiên nhiên.  Vào khoảng cuối năm 2017, thủ tướng chính phủ ký quyết định công nhận Thủ Dầu Một là đô thị loại một trực thuộc tỉnh Bình Dương, điều đó đồng nghĩa với việc công nhận sự phát triển cũng như những vai trò quan trọng mà nó đóng góp. Đây quả thực là một dự án lớn, có sức ảnh hưởng cũng như những giá trị cao, đặc biệt là mang lại nhiều lợi ích cho cư dân nếu sinh sống tại đây. Và bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những dự án tại Bình Dương, đó chính là Happy One Central.

>>> Xem thêm : chủ đầu tư happy one central – dự án Happy One Central có những lợi ích và lợi thế nào?

Tổng quan về dự án Happy One Central Bình Dương : Happy One Central tọa lạc tại số 113 đường 30/4, KDC Phú Hòa, Thủ Dầu Một, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân. Dự án gồm 1450 căn trong 43 tầng cùng với nhiều tiện ích nội khu khác hứa hẹn mang tới cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng.

Về vị trí của Happy One Central : Có rất nhiều lợi ích từ vị trí mà nó tọa lạc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, những vùng hay tỉnh thành phát triển phụ cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm của thành phố phát triển và năng động nhất Bình Dương.

Những tiện ích tại Happy One Central : Có hơn 39 tiện ích có thể tìm thấy tại Happy One Central, trong đó nổi bất nhất là các mảng xanh như công viên hay đường chạy bộ. Đồng thời, mọi người còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như khu công nghệ cao Maple tree, nhà thi đấu đa năng,.. chỉ trong vài phút. Sống tại Happy One Central, cư dân không cần phải lo lắng về những nhu cầu thiết yếu hay các  khu vực giải trí và thư giãn. Căn hộ ở đây được xây dựng theo kiểu biệt lập 4.0, không gian được đảm bảo độ an ninh cao cùng với những trang thiết bị hiện đại, phủ sóng wifi mọi nơi khiến cho cư dân có thể cảm thấy an toàn mà không hề bí bách hay nhàm chán.  Bạn thắc mắc về dự án Happy One Central Bình Dương và đang cần thông tin về nó. Với vị trí địa lí, giao thông thuận lợi cùng mức đầu tư cũng như thiết kế được chăm chút, đây chính dự án hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống thú vị đối với cư dân.

>>> Xem thêm : dự án cao cấp happy one central – Bạn sẽ choáng ngợp nếu biết những giá trị cực tốt này từ dự án Happy One Central Bình Dương

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...