Mua cửa nhựa lõi thép UPVC cần phải lưu ý những đặc điểm này

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà người dẫn diễn ra khá nhiều, dẫn tới nhiều gia đình luôn trong trạng thái bất an. Tuy nhiên, làm thế nào để sản xuất ra loại cửa có độ bền cao như vậy thì không hẳn là điều ai cũng rõ. Mọi người hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể thỏa mãn sự tò mò đối với khâu sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC nhé.

Quá trình chuẩn bị sản xuất : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Căt nhựa, thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Đánh giá chất lượng của các sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Cắt và vào kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Cửa sau khi đã hoàn thiện lại được kiểm tra, rà soát lại lần nữa. Chúng chỉ được chuyển đến cho khách hàng sau khi đã bảo các yêu cầu kỹ thuật và kích thước đúng chuẩn thiết kế. 

Cửa nhựa lõi thép uPVC là một sản phẩm có chất lượng cao, sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối. Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là làm cửa, người ta đã bắt đầu dùng những loại vật liệu như nhựa, sắt, thép, nhựa,.. Đây đều là các liệu có độ bền cao, giúp tăng độ an toàn cho cửa. Mà một sản phẩm cửa chúng ta không thể không kể đến chính là cửa nhựa lõi thép uPVC.

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại khangnamwindow.com – Tổng quan các kiến thức về sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...