Hỏi đáp: Răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên có hại gì không?

Dán sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa mang đến tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn, mặc dù nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia bởi tính hiệu quả mà nó mang lại, nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng rằng không biết răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên có hại gì không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay nhé. 

Răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên có hại gì không?

Mặt dán sứ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ mài đi một lớp men răng mỏng trên bề mặt của răng, sau đó những miếng dán được chế tác bằng sứ nguyên chất với kích thước và độ mỏng phù hợp sẽ được phục hình lên trên bề mặt răng này để giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn hẳn.

Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành mài đi lớp men răng mỏng ở trên bề mặt của răng, rồi những miếng dán hoặc răng được chế tác bằng sứ sẽ được phục hình trên bề mặt của răng giúp tăng tính thẩm mỹ cho răng. 

Với câu hỏi làm răng sứ có hại gì không thì thực tế cho thấy nếu bạn thực hiện tại nha khoa uy tín cùng bác sĩ giỏi thì phương pháp này không hề gây hại, ngược lại nó sẽ mang tới tác dụng như: 

 

  • Thẩm mỹ răng hoàn hảo

 

Răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên được đánh giá là 1 dòng làm răng toàn sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, độ trong và bóng như răng sinh lý. 

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ chỉ mài đi một lớp rất mỏng trên răng nên đảm bảo màu răng sinh lý của răng thật sẽ được ánh ra ngoài mặt dán giúp đạt độ thẩm mỹ tự nhiên nhất. 

 

  • Bảo tồn răng thật tối đa

boc-rang-su-thai-nguyen-1

 

Mặt dán sứ chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm. Nên không tác động đến tủy, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

Không ảnh hưởng tới răng thật, cảm biến thức ăn như răng thật: Răng sứ có tác dụng là tạo nên sự khác biệt của bề mặt răng nên khi làm không cần thiết phải mài đi nhiều men răng, vì vậy giúp bảo tồn răng thật tối đa. 

 

  • Hạn chế mảng bám cao răng

 

Lớp sứ bóng phủ trên mặt dán sứ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn giống lớp màng bảo vệ răng thật, hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit trong thức ăn đến răng thật. 

  • Chắc chắn, không bong bật

Mặt dán sứ được gắn kết với răng thật bằng xi măng nha khoa chuyên dụng nên rất chắc chắn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Như vậy, việc thực hiện răng sứ thẩm mỹ Thái Nguyên không hề gây hại trong và sau khi thực hiện như nhiều bạn vẫn lo sợ. Đây là phương pháp mang tới cho bạn hàm răng đẹp, thẩm mỹ hơn, bạn có thể yên tâm khi thực hiện. 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...