Cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp ZITO phục vụ bạn tốt ra sao

tủ giầy gỗ cao cấp
Khách hàng là người mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp. Nếu không phục vụ khách hàng tốt, thì nhất định sẽ ít khách hàng nào có ý định quay lại một lần nữa. Điều này đúng trong mọi ngành nghề có yếu tố cạnh tranh. Trên thị trường không thiếu những đơn vị bán tủ giầy gỗ hay đồ nội thất gỗ nói chung, nhưng để tồn tại được thì không những vấn đề chất lượng hàng hóa phải đảm bảo mà cả việc phục vụ khách hàng cũng phải tốt mới có thể giữ được chân khách hàng.

Lợi ích của việc phục vụ khách hàng tốt

Cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp ZITO ngoài việc có những sản phẩm gỗ cao cấp ra, thì còn chú trọng việc đảm bảo lợi ích nhiều mặt của khách hàng.

Khách hàng được hưởng những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng cho tới chất liệu gỗ. Với mỗi chiếc tủ giầy gỗ đều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, không những bền chắc mà còn rất sang trọng, hiện đại, cùng với việc thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Việc đưa ra các mức giá khác nhau cho các mẫu tủ có thể nói lên phần nào kích thước cũng như sức chứa của tủ. Như chiếc tủ giầy gỗ cao cấp ZT 704 được bán với giá 5,4 triệu đồng, mức giá tầm trung và sức chứa cũng ở tầm trung. Mức giá này đã được ZITO cân nhắc và hỗ trợ cho khách hàng, đảm bảo được mức giá tốt nhất.

Khách hàng được tư vấn miễn phí về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với kiến trúc nhà ở, tư vấn về các vị trí nên đặt tủ và những thông tin khác.

Khách hàng của ZITO luôn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, trong 24 tháng kể từ khi sản phẩm có mặt tại nhà khách hàng.

Việc phục vụ khách hàng như vậy không những khiến cho khách hàng yên tâm khi mua sắm mà còn được đảm bảo nhiều lợi ích. Không chỉ là lợi ích của khách hàng, mà đó còn là lợi ích của nội thất ZITO khi giữ chân được nhiều khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của những khách hàng đang và sẽ có nhu cầu nội thất gỗ.

Tủ giầy gỗ cao cấp có khó phối không?

Có một vấn đề nữa có lẽ bạn cũng sẽ quan tâm đến là một sản phẩm cao cấp như vậy liệu có phù hợp với căn nhà mình hay không. Thì xin khẳng định rằng, mọi thiết kế nội thất gỗ của ZITO đều rất dễ phối kết hợp với không gian nhà ở khác nhau cũng như những nội thất có sẵn trong nhà. Đây là ưu điểm nổi bật để khách hàng không phải đắn đo khi lựa chọn tủ giầy gỗ cao cấp của ZITO.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...