Tại sao trung tâm tiếng anh Yola được đánh giá cao?

Tại sao trung tâm tiếng anh Yola  được đánh giá cao?
Các trung tâm tiếng anh hiện nay đang mọc lên như nấm sau mưa. Trong số hàng ngàn trung tâm trên toàn quốc, Yola vẫn hiện lên như một ngôi sao sáng. Cả giới chuyên môn và người học đều đánh giá cao trung tâm này. Vậy đâu là lý do khiến bạn nên học thêm tiếng anh tại anh ngữ Yola?
Giáo trình chất lượng
Anh ngữ Yola đi tiên phong trong việc ứng dụng hững giáo trình giảng dạy chất lượng nhất. Mỗi chương trình học tại Yola có một bộ giáo trình tương ứng. Nhưng tất cả chúng đều được kế thừa từ những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; được chứng nhận về hiệu quả bởi những tổ chức giáo dục uy tín trên cả nước.
Quan trọng hơn hết, giáo trình tại trung tâm tiếng anh được cải tiến đề phù hợp với khả năng tiếp thu và thế mạnh của học sinh Việt Nam. Những hạn chế sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo mang đến hiệu quả học tập cao nhất.
Anh ngữ yola giúp hàng ngàn học viên học giỏi tiếng anh
Giáo viên giỏi và tận tâm trong công việc
Đội ngũ giáo viên tại Yola được tuyển chọn khắt khe dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế của Yola về trình độ chuyên môn; nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng anh tại Việt Nam. Họ không chỉ là người hướng dẫn; người đồng hành mà còn là người truyền lửa cho học viên tại trung tâm tiếng anh Yola.
Cơ sở vật chất tốt
Cơ sở vật chất và các trang thiết bị học tập tại Yola được đầy đủ bài bản; hiện đại và đầy đủ. Đặc biệt, Yola có một thư viện với hàng ngàn tài liệu học tiếng anh giá trị. Học viên sẽ được sử dụng miễn phí thư viện này khi tham gia các chương trình học tại anh ngữ Yola.
Phương pháp giáo dục tân tiến
Một điểm nổi bật nhất ở trung tâm tiếng anh Yola là áp dụng phương pháp giáo dục tân tiến. Người học được coi là trung tâm của quá trình dạy học. Lộ trình học tiếng anh được cá nhân hóa; phù hợp với từng học viên. Vì vậy, các học viên đều tiến bộ rất nhanh khi tham gia chương trình học tại Yola.
Yola có các khóa học cho mọi lứa tuổi
Có nhiều chương trình học phù hợp với mọi đối tượng
Hiện nay, tổ chức giáo dục Yola có nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Học viên có thể đồng hành cùng Yola từ khi học tiếng anh thiếu nhi cho đến khi tham gia khóa luyện thi ielts để chuẩn bị du học…Yola mang đến cho người học nhiều lựa chọn nên là một trung tâm tiếng anh được yêu thích nhất trong những năm gần đây.
Có các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Hiện nay, khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại Yola, học sinh cũng có cơ hội tham gia miễn phí các câu lạc bộ nói tiếng anh; trại hè tiếng anh; chương trình từ vấn du học…miễn phí. Đây là môi trường lý tưởng để học sinh phát triển tiếng anh.
Hãy đăng ký 1 khóa học tại Yola và tự mình trải nghiệm các em nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...