Khóa học tiếng anh lớp 9 nào giúp bạn luyện thi ielts?

Khóa học tiếng anh lớp 9 nào giúp bạn luyện thi ielts?
Xu hướng thi lấy chứng chỉ ielts và du học đã trở thành xu hướng tất yếu trong xã hội hiện đại. Nhiều học sinh được định hướng du học ngay từ nhỏ. Không ít học sinh được định hướng lấy các chứng chỉ ielts càng sớm càng tốt để có nhiều cơ hội học tập và làm việc tốt hơn trong tương lai. Vậy khóa luyện thi ielts nào phù hợp với người học tiếng anh lớp 9?
Thi lấy chứng chỉ ielts trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại
Ngày nay, các chứng chỉ tiếng anh quốc tế, đặc biệt là ielts ngày càng trở nên quan trọng. Chứng chỉ này mở ra cơ hội du học; làm việc hoặc sinh sống tại nước ngoài. Độ tuổi học và thi chứng chỉ ielts ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây, người Việt Nam có xu hướng du học ở bậc sau đại học là chủ yếu. Thì hiện nay, độ tuổi du học ở Việt Nam ngày càng trẻ hóa.
Học sinh cần được đầu tư đúng mức để học tiếng anh học thuật
Đa phần các em sẽ du học ngay khi vừa học xong cấp 3. Không ít học sinh du học ngay khi vừa kết thúc cấp 2. Nhưng dù thời điểm du học là lúc nào thì các em cũng nên rục rịch luyện ielts từ khi học tiếng anh lớp 9. Với những học sinh có định hướng định cư nước ngoài theo gia đình, việc học ielts từ cấp 2 càng quan trọng.
Có thể nói, việc thi lấy chứng chỉ ielts đã trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Nếu không nắm bắt xu hướng này, các em sẽ mất đi nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Nhưng để có thể chạm tay vào chứng chỉ ielts, con đường luyện tập chắc chắn còn lắm gian nan. Mà việc đầu tiên học sinh cần làm là trang bị nền tảng kiến thức tiếng anh học thuật.
Khóa học tiếng anh thiếu niên thuần học thuật của anh ngữ Yola
Hiện nay, những khóa học tiếng anh lớp 9 tại các trung tâm nhiều vô kể. Nhưng không có nhiều chương trình thuần học thuật dành cho lứa tuổi này. Tổ chức giáo dục Yola hiện là đơn vị tiên phong trong việc mang đến những khóa học tiếng anh thiếu niên thuần học thuật; đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng anh du học của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Anh ngữ Yola có những khóa học tiếng anh học thuật dành cho học sinh đang tiếng anh lớp 9
Khóa học tiếng anh thiếu niên của anh ngữ Yola hiện là khóa học tiếng anh thuần học thuật đầu tiên tại TPHCM dành cho lứa tuổi này. Tham gia khóa học, các em được sử dụng giáo trình đang ứng dụng tại các trường trung học Mỹ nhưng không dành cho học sinh gốc Mỹ. Các bài học tiếng anh lớp 9 thuần học thuật được thiết kế thông qua kiến thức xã hội; khoa học; văn hóa…lồng ghép. Học sinh được trang bị kiến thức phong phú về mọi lĩnh vực; để có thể hòa nhập với môi trường quốc tế một cách dễ dàng.
Ngay hôm nay, nếu quan tâm đến khóa học này, các em có thể liên hệ với anh ngữ Yola để được tư vấn miễn phí. Chúc các em luôn thành công khi chinh phục mục tiêu tiếng anh của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...