Vòng chân bạc cho bé trai

Vòng chân bạc cho bé trai
Đối với trẻ nhỏ, người lớn theo đeo những chiếc vòng chân bạc cho các bé mang lại vẻ đẹp dễ thương cũng như giúp bé tránh khỏi gió độc, bảo vệ cho sức khỏe còn yếu ớt của của các bé. Tuy nhiên, đối với mỗi lứa tuổi, mỗi giới tính sẽ có những mẫu vòng chân bạc khác nhau, không phải bất kỳ mẫu thiết kế vòng chân bạc nào cũng thích hợp cho tất cả các bé, đặc biệt là các bé trai. Do đó các bậc phụ huynh cần phải hết sức lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua và đeo và bất kỳ mẫu vòng chân bạc cho bé trai của mình. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những lưu ý sau để có thể đưa ra những quyết định thông minh nhé!
Phải thể hiện được sự nam tính
Thông thường các mẫu vòng chân bạc cho các bé gái sẽ đa dạng về thiết kế và kiểu dáng hơn là các bé trai. Tuy nhiên,các mẫu vòng chân bạc cho bé trai thì thường đơn giản, nam tính và thể hiện được sự mạnh mẽ cho các bé. Các mẹ chỉ nên lưu ý đừng mua những kiểu vòng chân bạc của bé gái để đeo cho bé trai. Thứ nhất là nó không đẹp. Thứ hai, nó sẽ hình thành những tính nết không tốt cho trẻ em do đây là giai đoạn trẻ đang bắt đầu tiếp thu mọi thứ.
Phải gọn gang, tránh rườm rà
Đừng vì chạy theo xu hướng hoặc chỉ vì vẻ đẹp mà các bậc phụ huynh lựa chọn những mẫu vòng chân bạc cầu kỳ, phức tạp để đeo cho các. Đẹp hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn sẽ làm cản trở khi bé tập bò, tập đi hoặc khi vui chơi bởi chiếc vòng chân bạc có thể làm trầy xước da khi bé bị té.
Lựa chọn vòng chân bạc bằng bạc nguyên chất
Do da bé vẫn còn rất mỏng và nhạy cảm nên nếu nếu các bạn đeo cho các bé những chiếc vòng chân bạc là bằng bạc nhiều tạp chất có thể gây ngứa cho bé, hoặc dị ứng nổi mẩn đỏ. Tốt nhất vẫn nên chọn những chiếc vòng làm bằng bạc nguyên chất hoặc bạc cao cấp 925 để vừa an toàn cho da bé mà còn có tác dụng chắn gió độc.
Lưu ý trọng lượng của chiếc vòng chân
Các bậc phụ huynh nên chọn những mẫu vòng bạc có khối lượng nhẹ để bé có cảm giác thoải mái và không vướng víu khi đi lại, tối ưu là trọng lượng của lắc dưới 1 chỉ bạc.
Mong rằng với những lưu ý trên đây có thể giúp ích cho các bậc cha mẹ trong khi quyết định mẫu vòng chân bạc sẽ đeo cho bé trai nhà mình. Các bạn có thể tham khảo các mẫu vòng bạc hoặc các món trang sức bạc khác cửa hàng trang sức bạc Artemis ở địa chỉ Quận 3, TP.HCM nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...