Những loại đệm phổ biến trên thị trường hiện nay

Cuộc sốn hiện đại ngày nay khiến những chiếc đệm trở thành đồ vật không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng cả ngày thì việc được ngả người vào chiếc giường có một chiếc đệm êm thực sự là một cảm giác tuyệt vời.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm khác nhau với những công dụng và đặc điểm riêng biệt. Do có quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên việc sắm cho gia đình một chiếc đệm phù hợp cũng gây ra nhiều cơn đau đầu đối với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại đệm nào đang phổ biến nhất hiện nay nhé !

Đệm lò xo

Loại đệm khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đó là đệm lò xo. Loại đệm này với nhiều tính năng, đảm bảo về độ bền và bảo vệ sức khỏe tốt cho người tiêu dùng nên rất được mọi người yêu thích và sử dụng. Đệm lò xo có tính đàn hồi cao, êm ái ôm sát cơ thể nên tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đệm lò xo có hai loại cho bạn có thể lựa chọn đó là đệm lò xo túi và lò xo liên kết. Tuy nhiên, cả hai loại đệm lò xo này đều có ưu điểm khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người. Chính nhờ sự liên kết đặc biệt trong cấu tạo nên đệm lo xò mang lại giấc ngủ tuyệt vời và êm ái dành cho bạn.

Đệm bông ép

Đây là một loại đệm giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, loại đệm này lại được đánh giá khá tốt từ người tiêu dùng. Đệm bông ép có thiết kế chắc chắn và phù hợp với mọi đối tượng sự dụng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Tất cả đều có thể trải nghiệm được sự chắc chắn và êm ái của loại đệm này.

Đệm bông ép được khá nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất như everon, Hanvico,… Các quy trình cấu tạo và sản xuất cũng được đảm bảo tối đa chất lượng cho từng chiếc đệm trước khi mang đến cho người sử dụng trên thị trường.

Đệm Foam

Loại đệm được làm từ chất liệu PU cao cấp bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Mọi khâu sản xuất nên chiếc đệm được đảm bảo chất lượng rất tốt. Từ khâu chọn nguyên liệu cẩn thận và kỹ lưỡng cho đến những quá trình sản xuất khép kín được theo dõi từ các nghiêm ngặt từ nhà máy. Do đó, chiếc đệm vừa đảm bảo thẩm mỹ nhưng cũng rất chắc chắn và hoàn thiện.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thân thiện với người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo các công nghệ tiên tiến và tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết và lựa chọn cho gia đình một chiếc đệm ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...