Mẫu SUV an toàn tại Mỹ trong 2019

Những chiếc SUV hạng sang này có điểm số cao nhất trong các bài kiểm tra va chạm và có hệ thống phanh tự động được đánh giá cao nhất.

Ngày nay, doanh số bán xe chở khách thông thường chỉ chiếm khoảng 30% thị trường xe mới. Các báo cáo được công bố cho thấy SUV và crossover hiện chiếm hơn 60% số xe hạng sang được bán ra. Thật dễ hiểu tại sao nhiều người mua xe ngày càng tìm kiếm các mẫu xe cao cấp hơn, nhờ những lợi thế về thiết kế, chức năng và sự rộng rãi. Ngay cả một số xe SUV và crossover có các tính năng rất thể thao.

Tất cả 9 chiếc SUV / crossover hạng sang trong danh sách này đều được Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đánh giá, xếp hạng an toàn tại nhóm Top Safety Pick hoặc Top Safety Pick +. Ngoài ra, các phương tiện được Cơ quan an toàn đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA) đánh giá 5 sao về độ an toàn theo các tiêu chí được đặt ra, như khả năng bảo vệ người lớn, trẻ em và thiết bị an toàn. tất cả … ngoại trừ một vài chiếc xe mới chưa được thử nghiệm. Ngoài ra, một số xe hạng sang đắt tiền và thấp nhất bị bỏ qua trong danh sách này.

Dựa trên kết quả đánh giá của IIHS và NHTSA, Motor1 đã chỉ ra 9 mẫu SUV / Crossover sang trọng an toàn nhất năm 2019. Trong đó các hãng Đức như BMW, Audi, Mercedes-Benz áp đảo với các mẫu 6/9 được thông qua. trong danh sách này.

Acura RDX

Mẫu SUV Acura RDX đã nhận được chứng nhận Top Safety Pick + từ IIHS năm 2019. Chiếc xe đạt điểm tốt trong nhiều thử nghiệm va chạm IIHS và hệ thống an toàn phanh tự động tiêu chuẩn của nó cũng được đánh giá cao.

Xếp hạng xe an toàn hàng đầu + + có được nhờ hệ thống đèn pha LED tiêu chuẩn và tùy chọn để đạt được điểm cao nhất của RDX. Ngoài ra, chiếc xe cũng giành được tối đa 5 sao trong việc bảo vệ người ngồi trong các bài kiểm tra va chạm NHTSA.

Audi Q8

Audi Q8 là mẫu SUV 5 chỗ sang trọng hoàn toàn mới cho năm 2019. Nó đã nhận được danh hiệu Top Safety Pick với trang bị đèn pha LED với khả năng hỗ trợ pha cao. Tuy nhiên, đèn pha tiêu chuẩn của Q8 được đánh giá kém. Mặt khác, nó cũng nhận được đánh giá tốt về bảo vệ ghế và hệ thống phanh trước tiêu chuẩn cực kỳ được đánh giá tốt. Q8 tiếp tục nhận được đánh giá 5 sao để bảo vệ người cư ngụ trong các bài kiểm tra va chạm NHTSA.

BMW X2

Mẫu crossover BMW X2 với kiểu dáng thể thao cũng được đưa vào danh mục Top Safety Pick theo xếp hạng của IIHS. X2 Xếp hạng tốt ở tất cả các tiêu chí ngoại trừ hiệu suất của đèn pha LED tùy chọn. Hệ thống phanh trước tự động của nó cũng được đánh giá tốt. Tuy nhiên, mô hình này chưa được thử nghiệm cho va chạm NHTSA.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...