THỐNG KÊ HỆ THỐNG ĐỆM LÒ XO HANVICO TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cấu trúc hệ thống lò xo túi độc lập của Godofredo được đóng trong túi kín có tác dụng chống ẩm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn và côn trùng xâm nhập đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống lò xo sử dụng thép ngoại nhập được sản xuất trên công nghệ dệt lò xo đảm bảo tính vững chắc, bền bỉ hơn. Từng con lò xo hoạt động riêng rẽ, độc lập nên không tạo tiếng động khi trở mình, không ảnh hưởng đến người bên cạnh
Đệm lò xo Toronto

Canada Toronto thuộc dòng đệm lò xo cao cấp của Canada được thiết kế với gam màu trắng sang trọng, hiện đại với các đường nét tinh tế theo tiêu chuẩn châu Âu, thích hợp với mọi nội thất căn phòng.

ĐỆM LÒ XO HANVICO

Đệm lò xo túi Jasmine

Đệm lò xo Hanvico Jasmine được thiết kế gồm 14 lớp, độ dày 22 cm

Chất liệu vải tencel, lò xo túi độc lập, lớp bảo vệ kép dành riêng cho lõi lò xo

Mặt mùa hè thoáng mát; mặt mùa đông êm ấm

Công nghệ bông chống khuẩn + Công nghệ chống thấm

Thiết kế ngăn đôi ngang, dễ dàng đóng trong quá trình vận chuyển

Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường

Kết quả hình ảnh cho mùa hè có nên nằm đệm

Đệm lò xo túi Hanvico

Đệm lò xo túi Hanvico sử dụng công nghệ mới trên thế giới. Được đánh giá rất tốt từ khách hàng, có ưu thế đặc biệt về độ êm và giảm thiểu tiếng kêu khi nằm, bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng. Nếu như bạn thích nằm đệm lò xo thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Theo Thống kê số liệu từ dịch vụ chăn ga gối đệm thì nhu cầu tậu và dùng đệm lò xo đang tăng mạnh. Đa dạng quý khách sở hữu nhu cầu chuyển từ đệm bông ép sang đệm lò xo vì các thế mạnh vượt bậc của nó. Hiện giờ mang nhu cầu và đời sống ngày càng cao khách hàng thường chọn lọc đệm lò xo với giá dao động từ từ 10 – 30 triệu thậm chí có đệm lò xo với giá trong khoảng 50 triệu đến hơn 100 triệu để đầu tư chăm sóc cho giấc ngủ của gia đình. Nhưng ngược lại, không hề ai cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình các tấm đệm lò xo đắt tiền như vậy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...