Tìm hiểu nguyên rò rỉ dòng điện ở chăn điện chính hãng? Cách khắc phục

Chính thói quen sử dụng chăn điện không hợp lý là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng rò rỉ dòng điện ở chăn điện Hàn Quốc gây hoang mang cho người dùng, trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chăn điện cao cấp đi kèm với mỗi sản phẩm, một số lỗi dưới đây người dùng rất hay mắc phải.

– Trong quá trình dùng chăn bị gấp, có vật nặng đè lên chăn điện cao cấp khi đang sử dụng: trường hợp này rất hay xảy ra, cần trải đều chăn điện Nhật Bản trước khi dùng, tránh những thúc đẩy gấp mạnh, đè vật quá nặng lên chăn.

– Cắm vật nhọn bằng kim loại vào chăn điện Việt Nam: Đối với gia đình có trẻ nhỏ, Bạn nên xem xét không để trẻ nhỏ dùng vật nhọn như: kim, kéo, dao… liên quan tới chặn điện, những vật này có thể làm trầy xước lớp cách điện khiến dòng điện bị rò rỉ ra ngoài chăn.

Kết quả hình ảnh cho chăn điện

– Bị đổ các chất lỏng có tính oxi hóa mạnh vào chăn điện Việt Nam, những chất này có thể ăn mòn lớp cách điện an toàn của chăn.

– Để bộ điều khiển ở nơi ẩm ướt, bị đổ nước vào bộ điều khiển khiến mạch điện bị chập cháy dễ gây hiện tượng rò rỉ dòng điện lưới nguy hiểm, cần kiểm tra kỹ sản phẩm thật kỹ càng trước khi dùng để đảm bảo an toàn.

– Tự ý tháo thiết bị điều khiển nhiệt ra soát: Đây là hành động hết sức sai nếu người tháo thiết bị không phải thợ điện hay người có chuyên môn về điện: Để khắc phục điều này, người sử dụng tuyệt đối không tự ý tháo bất cứ thiết bị nào của chăn điện giá rẻ, nếu chăn có vấn đề hãy mang ngay đến địa chỉ bán hoặc đơn vị bảo hành theo chỉ định của nhà sản xuất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...