Đồng hồ Mido M021.626.11.031.00 được lấy cảm hứng thiết kế từ đâu

Phiên bản được lấy cảm hứng từ khối kiến trúc nổi tiếng ấy như hàm ý thông điệp trường tồn vĩnh cửu trong ý tưởng thiết kế dứt khoát từ những khối thép đồ sộ. Giống như công trình biểu tượng của Paris, phiên bản đã trở thành biểu tượng của truyền thống và chuyên môn chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

Bảo vệ cho các đặc tính kỹ thuật của cỗ máy thời gian là lớp vỏ 42mm chắc khỏe bằng thép chống gỉ phủ satin gắn gờ lắp kính bóng. Chiếc đồng hồ tròn trịa một cách hoàn mỹ đem đến nét sang trọng, thanh lịch cho người đàn ông đầy bản lĩnh của thế kỷ 21. Mặt số được mạ rhodium màu bạc kiểu tia mặt trời được che chắn bằng lớp kính sapphire trong suốt cùng cơ chế bảo vệ tối ưu khỏi những trầy xước khi bề mặt đồng hồ cọ xát với những vật cứng, nhọn.
Kết quả hình ảnh cho  M021.626.11.031.00
Các vạch giờ của đồng hồ được mạ nickel xung quanh mặt số khiến người ta liên tưởng đến tháp Eiffel và sự tinh xảo của công trình bằng kim loại này. Đặc biệt là những điểm nhấn dạ quang Super – LumiNova trên kim và cọc số khiến cho mỗi chủ nhân có thể xem giờ dễ dàng vào buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Với khả năng kín nước 50m, mẫu đồng hồ song hành với dây kim loại ghép nối từ những mắt xích kiểu chữ “U” không chỉ đem đến cảm giác thoải mái nơi cổ tay mà còn giúp người đeo sử dụng tiện lợi trong trường hợp rửa tay
và đi dưới mưa nhỏ.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-chat-luong-cua-thuong-hieu-ong.html

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/iem-gi-o-ong-ho-olympia-star-opa58061ms.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-san-pham-orient-fer27004w0-be.html

Thiết kế Big Date ấn tượng

Còn nhớ, trong quá khứ một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ – Rolex đã tạo nên một tiếng vang lớn khi cho ra đời dòng sản phẩm Day – Date có kích cỡ lịch ngày, lịch thứ cực lớn đã nhanh chóng trở thành thiết kế kinh điển trong thế giới đồng hồ. Chính thiết kế ấy đã dẫn dắt Mido tạo ra sản phẩm Big Date thuộc về bộ sưu tập Baroncelli và giờ ta lại một lần nữa bắt gặp nó ở phiên bản M021.626.11.031.00 thuộc bộ sưu tập Commander II. Bằng cửa sổ lịch ngày với 2 chữ số Ả Rập dạng lớn đã tạo nên dấu ấn riêng có ở phiên bản này thông qua cơ chế hiển thị đặc biệt.
Thay vì chỉ một đĩa tròn thì đồng hồ đã sử dụng gấp đôi số lượng đĩa nhằm thiết lập hoạt động vô cùng độc đáo trình diễn 2 chữ số ấn tượng từ “01” đến “31” (mỗi một chữ số tương ứng với một đĩa). Mỗi khi nhảy lịch sang một ngày mới thì một chữ số sẽ thay đổi hoặc hai chữ số sẽ chuyển động theo chiều ngược nhau trông vô cùng độc đáo.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...