Elixa E110-L445: Niềm mơ ước của những cô gái

Nếu có mẫu đồng hồ nào thể hiện “chất” Elixa nhất, thì đó chính là Elixa Beauty E110-L445. Thay vì lấy ý tưởng từ những nét đẹp thiên nhiên bên ngoài, giờ đây họ đã lấy ý tưởng từ chính logo và tên thương hiệu của mình.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-pro-trek-prg-600y-1-chi-don-gian-la-chat/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-nu-cover-co148-06-thiet-ke-tre-trung-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-rolex-fake-1-tai-ha-noi-gia-re/

 

Với dòng chữ Elixa được khắc nổi xung quanh vòng bezel, cùng với đó là chữ E logo của hãng được thiết thế in tràn lên mặt số bên trong. Elixa đã tạo ra một mẫu đồng hồ thể hiện rõ ràng nhất hình ảnh và phong cách thương hiệu.

E110-L445

Vỏ đồng hồ được mạ vàng sang trọng, ẩn trong đó là dòng chữ Elixa nhẹ nhàng tinh tế như lớp vỏ kẹo bạc hà thanh mát. Thì ở bên trong vỏ kẹo đó, lại là vị dâu ngọt ngào.

Mặt số đồng hồ với màu hồng đậm được bao trùm bởi logo chữ E của hãng. Đặc biệt, dòng chữ Elixa trắng kim tương phản trên nền số hồng đậm, càng làm rõ hơn hình ảnh của thương hiệu này. Đây chính là mẫu đồng hồ kẹo ngọt mà phụ nữ nào cũng yêu thích.

Vỏ đồng hồ và dây đeo được làm bằng thép 316L cao cấp mạ vàng hồng. Khóa bấm tiện lợi với thiết kế sang trọng dành riêng cho dòng dây kim loại.

Đường kính mặt số 34mm vừa phải với mặt kính mineral chống cường lực siêu bền. Khả năng chống nước 30m cũng giúp mẫu đồng hồ này trở nên tiện dụng trong đời sống hàng ngày.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...