Lý do lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cao cấp lát nền nhà bếp

Có rất nhiều vật liệu lát sàn khác nhau, và lát nền nhà bếp bằng sàn nhựa giả gỗ là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình. Sau đây Kosago xin đưa ra những lý do lựa chọn sàn nhựa giả gỗ lát nền nhà bếp qua bài viết sau.

Chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm tốt

Đặc điểm của không gian bếp nấu đó chính là tiếp xúc với nheietj độ, dầu ăn, nước có thể rây rớt ra sàn nhà do đó ưu điểm đầu tiên của sàn nhựa giả gỗ là tính chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm tốt sẽ là lý do để khách hàng hướng tới sản phẩm này.

Sàn nhựa giả gỗ được làm từ những vật liệu có tính chịu lực và chống thấm tốt, đặc biệt lớp bề mặt còn có tác dụng ngăn chặn sự ngấm nước rất phù hợp với không gian bếp nấu. Khi bị những vết bẩn trên bề mặt hay bị nước rớt thì chỉ cần lau khô dễ dàng là xong.

Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Đa số sàn nhựa giả gỗ trong nhà lắp đặt theo dạng dán keo hoặc hèm khóa. Dù sử dụng cách nào thì việc lắp đặt chúng cũng rất dễ dàng.

Chỉ cần dùng keo chuyên dụng và cài đặt hèm kháo theo kĩ thuật là bạn dễ dàng có ngay sản phẩm lát sàn ưng ý. Nhờ lắp đặt đơn giản nên bạn hoàn toàn tự mình thực hiện tại nhà.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Sàn nhựa giả gỗ rất dễ dàng vệ sinh chỉ cần sử dụng khăn mềm ẩm ướt là có thể lau sạch mọi vết bẩn bám trê bề mặt.

Kháng mốc, chống oxy hóa

Sàn nhựa giả gỗ được tạo nên từ chất liệu nhựa PVC cao cấp kháng nấm mốc, khó bị oxy hóa, chống nước, ẩm, chịu lực cao. Nỗi lo các vết dầu mỡ bắn vào, dính lên tường gây nấm mốc sẽ bị đánh tan khi bạn sử dung vật liệu ốp tường này. Bởi đây là 1 loại vật liệu xanh, cao cấp hơn nhiều so với các loại vật liệu trang trí nội thất thông thường khác mà giá thành lại không cao.

Thẩm mỹ cao

phủ lên trên bề mặt của sản phẩm là một lớp film tái hiện lại các mẫu vân gỗ tự nhiên với độ tinh xảo và chân thật cực kỳ cao. Đây chính là yếu tố giúp cho tính thẩm mỹ, nghệ thuât của không gian căn bếp nói riêng và tổng thể ngôi nhà nói chung được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Trên đây là những lý do lựa chọn sàn nhựa giả gỗ lát sàn nhà bếp. Liên hệ ngay 0986 168 007 để được tư vấn!

Chi tiết tại: http://kosago.vn/san-nhua-gia-go/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...