Chăn ga gối đệm Sông Hồng được lòng người Việt

Hơn 30 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Sông Hồng dần khẳng định được chỗ đứng, trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam.

Để xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng, Sông Hồng không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm của công ty không chỉ được thiết kế cầu kỳ, mang tính thời trang và thẩm mỹ cao mà còn đem lại cảm giác hài hoà, thoải mái cho mọi căn phòng ngủ của các gia đình Việt.

Những sản phẩm của khách hàng được khách hàng yêu thích trong nhiều năm qua:

Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều được nghiên cứu tỉ mỉ, thiết kế theo chủ đề riêng, hoa văn, màu sắc tạo điểm nhấn nổi bật. Trong ảnh là sản phẩm mã SH-C18 060

Nhắc tới Sông Hồng, người tiêu dùng liên tưởng tới một thương hiệu với các sản phẩm vừa đậm đà bản sắc dân tộc, vừa mang nét hiện đại. Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều được nghiên cứu tỉ mỉ, thiết kế theo chủ đề riêng, hoa văn, màu sắc tạo điểm nhấn nổi bật. Trong ảnh là sản phẩm C18 060.

Nhiều năm qua, chăn ga gối đệm Sông Hồng đã trở thành cái tên khá quen thuộc trong thị trường tiêu dùng Việt. Dòng sản phẩm SH-C18 C61 mang lại vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa ấm cúng cho căn phòng

Dòng sản phẩm C18 C61 có khả năng hút ẩm cao, phù hợp với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Loại chăn ga gối nệm cotton phù hợp sử dụng cho cả mùa hè và mùa thu đông, đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp với mức giá khá hợp lý.

Sản phẩm với mã H18-060 tại một cửa hàng của hãng.

Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Sông Hồng hiện nay là Home Colletion được làm từ chất liệu cao cấp, với đường nét thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng. Do được làm từ chất liệu cao cấp nên các bộ chăn ga gối nệm thuộc dòng này có giá bán khá cao. Sản phẩm với mã H18-060 được trưng bày tại một cửa hàng.

Bộ chăn gối Doraemon mã D18-019 ngộ nghĩnh dành cho các bé

Bộ chăn gối Doraemon mã D18-019 ngộ nghĩnh dành cho các bé

Bộ chăn ga gối dành cho trẻ em mã TE03

Bộ chăn ga gối dành cho trẻ em mã TE03

Bộ chăn ga gối mã D17-018 in hình Doraemon đáng yêu

Bộ chăn ga gối mã D17-018 in hình Doraemon đáng yêu

Chăn ga gối Walt Disney mã DN18-01.

Ngoài những bộ chăn ga gối ngộ nghĩnh đầy màu sắc cho trẻ em như Doraemon, Hello Kitty, Sông Hồng tiếp tục cho ra các sản phẩm chăn ga gối Walt Disney được mua bản quyền như chuột Mickey, chuột Minnie, vịt Donald, công chúa Cinderella, công chúa Audora, công chúa tuyết… dễ thương. Trong ảnh là bộ Walt Disney mã DN18-01.

Chăn ga gối DN18-02 thích hợp với bé trai

Chăn ga gối DN18-02 thích hợp với bé trai. Những sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy mô nhà xưởng, máy móc liên tục được đầu tư, phát triển và mở rộng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...