Top các loại email phổ biến miễn phí tốt nhất cho người dùng

Bạn có biết các loại email phổ biến nào đang được nhiều người sử dụng hiện nay không? Email đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của nó trong việc trao đổi công việc online với khách hàng, đối tác.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các email thông dụng trong bài viết sau.

1.Dịch vụ email miễn phí của gmail

Gmail là một dịch vụ email hoàn toàn miễn phí của nhà cung cấp Google, nó được phần lớn mọi người ưu tiên sử dụng. Nó được đánh giá là một trong các loại email phổ biến có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ngoài là dịch vụ email miễn phí nó còn có thể được nâng cấp gói trả phí để sử dụng nhiều tính năng khác độc đáo hơn. Tính bảo mật của gmail rất cao với việc sử dụng giao thức HTTPS, chứng thực bằng 2 bước và gửi các cảnh báo đăng nhập.

các loại email phổ biến

Các loại email phổ biến

Trong gmail còn có bộ lọc spam, ngăn chặn và xóa các thư rác được gửi đến email của bạn. Bên cạnh đó, gmail còn cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí như Google Calendar và Google Document.

Mặt khác, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ, bạn muốn tạo được sự tin cậy và uy tín hơn trong hoạt động gửi email cho khách hàng thì hãy tìm hiểu email doanh nghiệp là gì để có thể tạo cho doanh nghiệp của mình.

2. Outlook.com

Một sản phẩm của Microsoft chính là outlook, loại email trong các email thông dụng này được đánh giá cao chỉ sau gmail của Google. Outlook có rất nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Outlook là loại email phổ biến

Outlook là loại email phổ biến

Tính năng Clutter cho phép bạn tìm kiếm các email tương tự nhau và lọc riêng chúng. Bên cạnh đó, tính năng Undelete giúp bạn khôi phục một email nếu bạn có lỡ tay xóa đi.

3. iCloud Mail

Đứng ở vị trí thứ 3 trong các nhà cung cấp các loại email phổ biến được ưa chuộng thì Apple cũng có dịch vụ email miễn phí là iCloud.

Tính năng bảo mật của Apple đảm bảo tài khoản iCloud của bạn sẽ không bị hack bằng cách xác minh 2 bước hoặc thực hiện xác thực 2 yếu tố.

Apple có dịch vụ email miễn phí iCloud

Apple có dịch vụ email miễn phí iCloud

Số lượng người dùng của Apple tăng nhanh chóng nhờ việc mỗi máy iphone đều phải tạo một tài khoản iCloud liên kết với Apple ID. Tuy nhiên, nhiều máy iphone cũng có thể có chung tài khoản iCloud.

Xem thêm: Lập trình song song trên gpu ứng dụng và giải thuật

4. Yahoo! Mail

Yahoo là nhà cung cấp các loại email phổ biến và lâu đời nhất trên thế giới. Mặc dù vậy thì đã có thời gian dài Yahoo bị suy thoái do chính sách kinh doanh không phù hợp.

Tuy nhiên, dịch vụ email của Yahoo vẫn được nhiều người sử dụng đánh giá tốt.

Yahoo! Mail đạt được dung lượng lưu trữ cao, lớn hơn 1TG, nó có khả năng tích hợp các tính năng nổi trội như đặt lịch, lọc/ngăn chặn thư rác, mã hóa SSL.

Bên cạnh đó, các email bạn xóa có thể được lưu trữ trong vòng 90 ngày, đảm bảo việc khôi phục email khi cần thiết.

Bạn có thể lựa chọn một trong các loại email phổ biến để sử dụng nhằm thuận tiện nhất cho công việc của bạn. Hy vọng thông tin bài viết trên đưa ra sẽ giúp bạn chọn được cho mình một loại email phù hợp nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...