Ưu điểm hàng rào bê tông đúc sẵn – lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt

 

Hàng rào bê tông đúc sẵn là dòng sản phẩm được ưa chuộng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu tại các các ngôi biệt thự, nhà ở,..Tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn chưa hiểu hết về đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm của hàng rào bê tông đúc sẵn để quý vị tham khảo.

Giới thiệu hàng rào bê tông đúc sẵn  

Nói đến hàng rào là đề cập đến khái niệm bảo vệ giữa không gian riêng tư với công cộng. Vì vậy, khi thiết kế hàng rào, yếu tố an toàn cần được quan tâm trước tiên, nhưng cũng không nên bỏ qua khái niệm thẩm mỹ, để mang lại sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà và công trình của bạn. Hàng rào đẹp sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, chính vì vậy sẽ làm tăng thêm giá trị ngôi nhà, công trình của bạn.

Hàng rào bê tông đúc sẵn đa dạng về kiểu dáng với nhiều mẫu hoa văn khác nhau từ phong cách cổ kính thời Phục Hưng cho đến phong cách hiện đại và trẻ trung. Với lõi thép chịu lực, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cùng công nghệ rót khuôn đặc biệt kết hợp tần số rung tối ưu. Sản phẩm hàng rào bê tông đúc sẵn đảm bảo mang lại cho công trình xây dựng sự bền vững, an toàn và chắc chắn với vẻ đẹp thẩm mỹ, giá cả hợp lý nhất.

Hàng rào bê tông đúc sẵn không những có chức năng bảo vệ, chống ồn và chống bụi mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, công trình của bạn. Với chiều cao từ 0,5 m đến 2,5 m, sản phẩm rất phù hợp làm hàng rào bảo vệ cho các ngôi nhà riêng, biệt thự, cơ quan, nhà kho, công trình công nghiệp, trường học, nhà trẻ, hay bệnh viện, cũng như hàng rào trang trí cho công viên, vườn hoa, nhà hàng, khách sạn và quán cà phê, ….

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết giúp bạn chọn loại phòng xông hơi hợp với gia đình

Ưu điểm của hàng rào bê tông đúc sẵn.

Hàng rào bê tông đúc sẵn được sản xuất bằng phương pháp rót khuôn và rung vữa bê tông chất lượng cao và chế tạo từ đá dăm hạt nhỏ, cát sạch tiêu chuẩn, xi măng PCB40 cùng các phụ gia siêu dẻo thế hệ mới. Phương pháp rót khuôn là phương pháp hữu hiệu nhất để chế tạo nên sản phẩm bê tông có chiều dày không lớn.

Quá trình chế tạo hàng rào bê tông đúc sẵn được sử dụng cốt thép, điều đó giúp gia tăng cường độ và sự bền vững của sản phẩm.

Hàng rào bê tông đúc sẵn được hình thành theo kiểu lắp ghép modul từ các tấm Panel bê tông cốt thép đúc sẵn ( với kích thước mỗi tấm Panel: Rộng – 2 m, Cao – 0,5 m) và gắn liên kết giữa các cột bê tông cốt thép chịu lực, đảm bảo liên kết vững chắc của cấu kiện trước các tác động của ngoại lực. Chiều cao hàng rào có thể từ 0,5m cho đến 2,5m theo sự lựa chọn của bạn.

 

Một ưu điểm không thể phủ nhận của hàng rào bê tông đúc sẵn là việc lắp dựng rất đơn giản và nhanh chóng. Điều đó giúp quý khách tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ. Việc lắp dựng hàng rào không cần đến thiết bị chuyên dụng nào, bạn có thể tự mình lắp dựng hoặc thuê khoảng 3 nhân công lắp dựng bằng tay nhanh chóng. Mỗi cột được dựng thẳng đứng, tâm của các cột cách nhau 2,05 m và được đổ bê tông móng. Mỗi tấm hàng rào được thả vào dọc khe ở giữa 2 cột. Hàng rào lắp dựng xong có thể được quét vôi và sơn nước theo mong muốn của bạn.

Với những ưu điểm nổi trội của hàng rào bê tông đúc sẵn trên, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Nếu quý khách có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan:  Các mẫu tường rào đẹp cho biệt thự độc đáo

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...