Đồng hồ GA-9300GB-1DR với tính chống bùn và định dạng vị trí

  1. Đồng hồ GA-9300GB-1DR với tính chống bùn và định dạng vị trí

 

 

 

 

Nhắc đến dòng G-9300GB-1DR, ta không thể không nhắc đến tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này. Đó là tính chống bùn và khả năng định dạng vị trí nhờ chiếc la bàn. Đây là một điểm khác biệt so với nhiều dòng Casio G – shock khác. Dòng sản phẩm này được thiết kế để có thể chống nước ở độ sâu lên tới 200m. Bên cạnh đó, đây được đánh giá là “ông vua chống bùn” của Casio G – shock. Tính năng chống nước và chống bùn hiệu quả này giúp người sử dụng có thể tự tin đeo ở mọi địa hình.

dong-ho-ga-9300gb-1dr-su-lua-chon-tuyet-voi-khong-the-bo-qua

Đồng hồ G-9300GB-1DR đa tính năng

Bên cạnh đó, đồng hồ G-9300GB-1DR còn được trang bị cảm biến hướng và cảm biến nhiệt độ. Nhờ có cảm biến hướng, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn luôn định vị được phương hướng, kể cả ở mọi địa hình phức tạp nhất. Chỉ với một lần nhấn nút, bạn có thể thoải mái chuyển đổi từ chế độ la bàn sang những chế độ khác. Như việc xác định nhiệt độ hay độ cao so với mực nước biển chẳng hạn. Đặc biệt, với G-9300GB-1DR bạn còn có thể biết xem tối đó có trăng hay không. Nhờ có chiếc đồng hồ, chắc hẳn bị sẽ bớt được nhiều lo lắng khi thực hiện chuyến thám hiểm của mình.

 

Chiếc đồng hồ trên hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những anh chàng đam mê khám phá, thám hiểm. Mức giá của đồng hồ này được đánh giá là tương đối cao nếu so với một chiếc đồng hồ thể thao thông thường khác. Tuy nhiên, đây là một mức giá tương đối hợp lý với những tính năng vượt trội mà nó sở hữu. Với đồng hồ G-9300GB-1DR, những chuyến thám hiểm của bạn sẽ trở nên thú vị và an toàn hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...