Chất lượng bộ máy đồng hồ D&G

Đồng hồ D&G có tốt không?

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở những thành công về mặt thời trang, thương hiệu D&G còn đang chứng tỏ mình đáng để nhận được nhiều thứ hơn thế. Mỗi một sản phẩm đồng hồ D&G đều được thiết kế và trau chuốt kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường, do vậy nó luôn được giới mộ điệu và những người sành sỏi về đồng hồ để ý đến. Bắt đầu từ năm 2000, dòng đồng hồ đầu tiên của hãng được ra mắt và đã tạo được tiếng vang lớn, tạo tiền đề để các dòng sản phẩm đồng hồ sau ra mắt thuận lợi hơn. Từ khi ra mắt đến nay, mỗi bộ sưu tập đồng hồ D&G đều được người hâm mộ săn đón và sold out cực kì nhanh.

Đồng hồ D & G

Với những thiết kế được đánh giá là vô cùng sang trọng nhưng lại không thiếu tính sáng tạo, đồng hồ D&G được cho là sinh ra để dành cho những người am hiểu về thời trang. Mỗi sản phẩm đều toát lên vẻ tinh tế thanh nhã, do vậy để phối hợp đi học, đi làm, đi chơi đều có thể phù hợp. Đồng hồ D&G dành cho những người trẻ, yêu tự do và đam mê những sáng tạo mới.

Thương hiệu D&G nổi tiếng và đang vươn mình sang các nước châu Á để khẳng định vị thế của bản thân. Tại Trung Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba vinh dự được trở thành người đại diện cho thương hiệu này, đem hình ảnh của hãng tới gần hơn với người dân Trung Quốc nói riêng và người châu Á nói chung, trong đó có cả Việt Nam.

Chất lượng bộ máy đồng hồ D&G

Chất lượng bộ máy D&G là một điểm cộng đáng để nhắc đến. Khả năng chống nước của D&G đáng để người sử dụng phải kinh ngạc, lên đến 3ATM. Với chỉ số như vậy, những công việc như rửa tay hay là đi dưới mưa chúng ta cũng sẽ không lo đến việc bị hỏng hóc bộ máy bên trong.

Tuổi thọ pin của D&G cũng đáng để người ta lưu tâm, khi vòng đời của pin hãng lên đến 3 năm. Chất lượng máy cơ bên trong của nó cũng vô cùng tốt. Đối với con số như vậy , khẳng định rằng thương hiệu D&G rất đáng giá để chúng ta chọn mua một chiếc đồng hồ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...