LÝ DO ĐỒNG HỒ CITIZEN LUÔN ĐƯỢC SĂN ĐÓN

Đơn giản trong kiểu dáng, Chú trọng tới công nghệ đột phá có một không hai. Thân thiện với môi trường, những chiếc đồng hồCitizen ngày càng được các citizens trên thế giới săn đón.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/04/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-nam-mtp-e320-mat-hoa-van-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/03/ga-110ddr-7a-va-ba-110ddr-7a-dong-ho-cap-mau-trang-dinh-kim-cuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/30/ra-mat-phien-ban-dac-biet-dong-ho-g-shock-ga-110frg-nam-2018/

 

 

TỐI GIẢN NHƯNG KHÔNG ĐƠN ĐIỆU

Citizen trung thành với thiết kế mặt tròn cổ điển. Dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang mà không nhàm chán. Chất liệu thép không gỉ siêu nhẹ của công nghệ Super Titanium giúp những chiếc đồng hồ Citizen duy trì vẻ ngoài sáng không tỳ vết, càng không mất đi vẻ lịch lãm đẳng cấp.

Bằng kinh nghiệm và sự tinh tế ở đôi bàn tay lành nghề của người thợ. Đồng hồ Citizen như một lời khẳng định về gu thẩm mỹ tinh tế. Trở thành vật lưu giữ thời gian và kỷ niệm của người dùng.

TÌM KIẾM NĂNG LƯỢNG BẰNG ÁNH SÁNG

Không quá vượt trội trong thiết kế. Nét quyến rũ của Citizen nằm ở công nghệ độc quyền Eco Drive.

Chiếc đồng hồ Eco-Drive đầu tiên được Citizen giới thiệu vào năm 1976 và là chiếc đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng duy nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Điều đó có nghĩa, ở bất kỳ đâu, với bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ Eco Drive cũng sẽ hoạt động với độ chính xác cao mà không cần thay pin. Công nghệ độc quyền mang tính đột phá và thân thiện với môi trường đã giúp Citizen ghi điểm với giới

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...