CHỨC NĂNG ĐỒNG HỒ G-SHOCK KHIẾN GIỚI TRẺ “PHÁT CUỒNG

Dòng đồng hồ G-Shock có lẽ không còn xa lạ gì với những người yêu thích đồng hồ Casio. Với phong cách thiết kế cứng cáp và độc đáo, đồng hồ G-Shock còn ưa chuộng được bởi các tín đồ thời trang. Ngoài ra, G-Shock được trang bị nhiều tính năng hiện đại tiện dụng cho người dùng. Được sản xuất bởi thương hiệu Casio, đồng hồ G-Shock có cỗ máy hoạt động tuyệt vời và bền bỉ với thời gian. Vì lẽ đó G-Shock được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ hot nhất trên thế giới. Hãy cùng khám phá những chức năng mà bạn có được nếu sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

1. BẤM GIỜ STOPWATCH:

Chế độ này được tích hợp cho nhu cầu hoạt động như bơi, chạy bộ,… của các vận động viên hay những người tập thể dục thể thao. Chính xác đến từng tích tắc là những gì chúng ta có thể nói về sản phẩm đến từ Casio này.

2. ĐẾM NGƯỢC COUNTDOWN:

Thời gian đếm ngược có thể cài đặt từ 1 phút đến 24h cho phép bạn thoải mái đo lường thời gian chính xác cho bất kì hoạt động nào. Khi hết giờ, đồng hồ sẽ báo hiệu bằng âm thanh một cách chuẩn xác nhất.

3. CHẾ ĐỘ GIỜ THẾ GIỚI:

Bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn biết bây giờ là mấy giờ ở Mỹ? Quá dễ nếu bạn đang có một chiếc đồng hồ G-Shock trên tay. Với chế độ chỉnh giờ thế giới bạn có thể biết thời gian tương ứng của 48 thành phố tương ứng với 29 múi giờ hiện hành trên toàn thế giới.

4. BÁO THỨC ALARM:

Đồng hồ G-Shock có thể nhắc nhở lịch trình mỗi ngày với chức năng báo thức cực hữu hiệu. Tùy chọn nhắc báo thức Snooze lặp lại 7 lần và cách nhau 5 phút để đảm bảo bạn không dậy trễ sẽ biến đồng hồ G-Shock trở thành người bạn đáng tin cậy mỗi sáng.

5. ĐÈN TỰ ĐỘNG ILLUMINATION:

Đồng hồ G-Shock có thể hiển thị màn hình với đèn LED cực kì nổi bật và độc đáo. Điều này rất thuận tiện cho bạn xem giờ ở bất cứ đâu. Khi mở chế độ này, đồng hồ G-Shock sẽ tự động sáng đèn khi tạo với mặt đất một góc lớn hơn 40 độ.

6. CHỐNG NƯỚC WATER RESISTANCE

Với các hoạt động chèo thuyền, bơi lội, lướt sóng,… bạn hoàn toàn không cần lo ngại nước sẽ làm ảnh hưởng đến đồng hồ của bạn. Đồng hồ G-Shock được trang bị khả năng chống nước tuyệt vời lên tới áp lực nước 200m tùy model.

7. CHỐNG SỐC SHOCK RESISTANCE

Do có lớp vỏ cao su cứng và bền bỉ mà đồng hồ G-Shock hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tác động đột ngột. Bạn có thể mang đồng hồ trong những hoạt động mạnh như leo núi, bóng rổ,…

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...