CITIZEN RA MẮT SẢN PHẨM NEW ECO-DRIVE SATELLITE WAVE

Eco-Drive, công nghệ lấy năng lượng từ ánh sáng hiện hữu trong các thiết kế độc đáo đã trở nên nổi tiếng cùng tên tuổi Citizen từ năm 2009 đến nay. Vào năm 2011, Citizen lần đầu tiên cho ra mắt dòng Eco-Drive SATELLITE WAVE – chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng đồng bộ hóa với các vệ tinh trong không gian để hiển thị thời gian chính xác ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

đồng hồ CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900

CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900

Thương hiệu Citizen luôn đề cao sự chính xác, và chính điều này làm cho Citizen luôn làm chủ công nghệ với những dòng sản phẩm mới đặc biệt là Eco-Drive SATELLITE WAVE. Dòng đồng hồ mới này được thiết kế với nhiều chức năng cao hơn với các dòng sản phẩm ra mắt trước đó năm 2014 – Eco-Drive SATELLITE WAVE F100.

Chiếc đồng hồ của năm nay được cấu tạo với gồm một chronograph và một chức năng hiển thị kép cho phép đồng hồ hiển thị thời gian tại hai vùng thời gian khác nhau trên thế giới cùng một lúc. Những bất ngờ nằm sau chiếc đồng hồ Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 chính là “TỐC ĐỘ”. Nó có thể nhận tín hiệu từ vệ tinh thế giới một cách nhanh nhất – chỉ trong vòng 3 giây. Chiếc  đồng hồ Citizen đa chức năng này được tích hợp động cơ tốc độ cao hoạt động song song với cuộn dây cảm điện – Điều này cho phép các kim đồng hồ quay nhanh ngay cả khi bình thường và ngược lại có thể luân phiên một cách nhanh chóng và đúng thời gian giữa các múi giờ.

đồng hồ CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900

CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900

Chức năng chính của dong ho “Eco-Drive SATELLITE WAVE F900”:

–          Chức năng hiển thị kép : Hiển thị thời gian tại 2 vùng thời gian khác nhau trên thế giới cùng một lúc theo giờ chính và giờ địa phương.

–          Chronograph: Cung cấp chính xác cao (1/20 giây) và được đo lường trong 24 giờ

–          Hệ thống định vị toàn cầu: Nhận thông tin vị trí từ vệ tinh GPS trong ít nhất là 30 giây.

Có thể thấy, Citizen Eco- Drive SATELLITE WAVE F900 phiên bản 2015 là hiện thân của nhiều công nghệ cốt lõi của thương hiệu dong ho Citizen – chiếc đồng hồ mang đầy cảm hứng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...