Chăn ga gối lông vũ – cùng miền Bắc vượt qua mùa đông giá rét

Miền Bắc đang trải qua những ngày mùa đông giá lạnh nhất trong suốt nhiều năm qua. Không khí lạnh gây ra phiền phức cho nhiều gia đình đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm để bảm bảo chất lượng giấc ngủ trong những đêm đông lạnh giá đang là nỗi niềm trăn trở của nhiều gia đình, bởi lẽ đắp chăn bông tuy rất ấm nhưng lại nặng và bí, trẻ nhỏ thường không chịu đắp chăn hoặc chui ra khỏi chăn trong lúc ngủ gây ra tình trạng ho, viêm phổi cảm sốt nhiễm lạnh gia tăng vào những ngày giá rét.

Để nâng cao chất lượng giấc ngủ của hàng triệu gia đình Việt Everon đã cho ra mắt sản phẩm chăn lông vũ Everon – Micro Goose Down. Với nguyên liệu lông vũ cao cấp nhập khẩu chăn lông vũ Everon – Micro Goose down siêu nhẹ, làm ấm nhanh hơn rất nhiều lần so với chăn bông thông thường, bên cạnh đó vải bọc được làm từ vải Micro – đặc điểm nổi bật của loại vải này là có khả năng kháng khuẩn, kháng côn trùng, không bám bụi, mịn mượt khi tiếp xúc với làn da.

Với những đặc tính trên mà chăn lông vũ Everon Micro Goose Down được mệnh danh là dòng sản phẩm của đẳng cấp và tận tâm, mang lại cảm giác như đang đắp trên mình một đám mây nhẹ nhàng, ấm áp.

Chăn ga gối lông vũ – cùng miền Bắc vượt qua mùa đông giá rét - 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm lông vũ với chất lượng và giá cả khác nhau phụ thuộc vào công nghệ và chất lượng cũng như tỉ lệ các loại lông.

Chăn ga gối đệm Everon với hơn 20 năm có mặt trên thị trường đã cho ra đời sản phẩm chăn ga gối lông vũ Everon – Micro Goose Down với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt tỉ lệ lông nhung (down) lên đến 90%, tỉ lệ lông mình (feather) chỉ chiếm 10% mang lại cảm giác xốp nhẹ và ấm áp vượt trội so với các loại chăn hiện có trên thị trường.

Chăn ga gối lông vũ – cùng miền Bắc vượt qua mùa đông giá rét - 2

Lông nhung (Down): Lông nhung ở dưới lông mình được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ trông tựa như bông bồ công anh, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông nên có khả năng đàn hồi đa chiều cao. Mỗi chiếc lông nhung có khả năng chiếm một thể tích không khí lớn giúp chúng có khả năng giữ nhiệt cực tốt.

Lông mình nhỏ (Feather) là những chiếc lông có hình dạng vòm cong tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông mình nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm.

Chăn ga gối lông vũ – cùng miền Bắc vượt qua mùa đông giá rét - 3

Chăn lông vũ Everon – Micro Goose Down (nặng 1kg áp dụng cho khu vực phía Bắc và 0.6kg cho khu vực phía Nam).

Những chiếc chăn lông vũ có tỉ lệ lông nhung càng cao thì độ mềm mại càng lớn, độ bông xốp nhiều hơn và trọng lượng cũng được tối ưu để nhẹ hơn, độ ấm cũng vượt trội hơn.

Chăn lông vũ Everon Micro Goose Down là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông giá lạnh đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ, bởi lẽ với đặc tính tự nhiên giúp cân bằng nhiệt do cơ thể, chăn lông vũ tuy làm ấm nhanh nhưng lại hạn chế tình trạng đổ mồ hôi lưng cho các bé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...