Nên lựa chọn nêm thẳng nguyên tấm hay gấp 3.

Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các chùng loại nệm với mức giá từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy vậy về kết cấu tổng thể thì các loại nệm chia làm 2 nhóm là nệm thẳng nguyên tấm và nệm gấp 3.Hiện nay ngoài nệm lò xo có những đặc thù riêng nên chỉ có dạng thẳng nguyên tấm mà không có dạng gấp 3 thì các sản phẩm nệm còn lại đều có 2 dạng thẳng và gấp 3 cho khách hàng lựa chọn. Vậy bạn nên chọn loại nào? Tổng kho nệm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này bằng cách phân tích ưu nhược điểm của 2 dạng cấu trúc nệm này.

Đối với các dạng nệm thẳng nguyên tấm có ưu điểm trong quá trình sử dụng lâu dài vì cấu trúc của nệm tương đối đảm bảo ổn định đảm bao cho bạn có được sự yên tâm khi sử dụng. Hầu hết mọi người đều có tâm lý là các sản phẩm thẳng nguyên tấm có chất lượng bền và không xẹp lún so với dạng nệm gấp 3. Thực sự thì cả 2 dạng nệm này có chất lượng không đổi nếu cùng một loại nệm. Yếu tốt quyết định đến chất lượng và độ bền của nệm là chủng loại vật liệu cấu tạo của nệm. Tuy vậy nệm dạng thẳng cũng có những nhược điểm nhất định, đó là khá cồng kềnh cho nên bạn sẽ rất vất vả trong trường hợp cần vận chuyển hay vệ sinh nệm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn dạng nệm thẳng nếu bạn đã có nhà cố định không di chuyển đi nơi khác và bạn cũng nên lưu ý kích thước của cửa để đảm bảo cho việc đưa nệm vào nhà.

Nệm gấp 3 là kiểu nệm thịnh hành ngày nay bởi nó phù hợp với yêu cầu của phần lớn khách hàng đó là sự nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng như những tấm nệm cồng kềnh. Trong điều kiện các căn phòng nhỏ ở Việt Nam thì nệm gấp 3 hoàn toàn vượt trội so với loại nệm thẳng. Hiện này gần như hầu hết các chủng loại nệm đều có nệm gấp 3 như nệm cao su thiên nhiên gấp 3, nệm cao su nhân tạo gấp 3, nệm bông ép gấp 3…Như đã nói ở trên về chất lượng của nệm gấp 3 tương đương với kiểu nệm thẳng cùng chất liệu .

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...