GÓC NHÌN TỔNG QUÁT VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ ORIENT BLUE MAKO

Orient là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản, họ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ Automatic bền bỉ và chính xác. Trong đó, đồng hồ Orient Blue Mako Automatic có lẽ là dòng sản phẩm khiến cho nhiều tín đồ trầm trồ và nhắc đến nhiều nhất, dòng đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ chuyển động theo mọi hoạt động tự nhiêu của cổ tay.

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-ae-1200wh-dai-hong-thuy-moi-tren-thi-truong-dong-ho/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-edifice-eqb-501trc-1a-day-du-nang-dong-ca-tinh-danh-cho-nam/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/13/ta%CC%A3i-sao-nen-dung-day-deo-dong-ho-da-ca-sau-tha%CC%A3t/

 

 

GÓC NHÌN TỔNG QUÁT VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ ORIENT BLUE MAKO

dong ho Orient Blue Mako 1Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của đồng hồ Orient Blue Mako

 

DÒNG ĐỒNG HỒ ORIENT BLUE MAKO RA ĐỜI NĂM NÀO?

❖ Orient nghiên cứu và phát triển dòng đồng hồ Orient Blue Mako vào cuối thế kỷ 20 nhưng đến đầu thế kỷ 21, giữa năm 2000 thì seriess đầu tiên về đồng hồ Orient Blue Mako mới được ra mắt thị trường. Đây là dòng đồng hồ dành cho thợ lặn được săn đón nhất vào thời điểm lúc bấy giờ.

dong ho Orient Blue Mako 5Đồng hồ Orient Mako được ra mắt thị trường vào năm 2000

 

❖ Vào thời điểm đó, trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ thợ lặn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng Orient vẫn tự tin rằng Mako là một trong những seriess đồng hồ thợ lặn cơ khí hàng đầu thế giới và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

❖ Điều tuyệt vời, sau khi ra mắt thị trường đã đồng loạt trên các diễn đàn và blog về đồng hồ share và có những bài viết đánh giá về sự tuyệt vời của đồng hồ Orient Blue Mako cho những người đam mê trên toàn cầu.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...