MỘT SỐ THÚ VỊ TRÊN ĐẶC SẢN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

MỘT SỐ THÚ VỊ TRÊN ĐẶC SẢN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/

 

 

Mọi người đã nói quá nhiều về công nghệ biến năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện lưu trữ trong pin sạc nhưng ít ai nhớ đến “GIA VỊ ĐẶC BIỆT” để công nghệ Eco-Drive hoạt động tốt mà đồng hồ vẫn đẹp là Mặt Số được làm Bằng Nhựa Đặc Biệt.

Mặt số nhựa này được sản xuất tại nhà máy của Citizen được làm bằng một loại nhựa tạo ra hiệu ứng lăng kính thông minh để bẻ cong ánh sáng và đẩy nó qua bộ phận chuyển đổi quang năng thành điện năng mà mắt thường không thấy được để 60% ánh sáng tiếp xúc mặt đồng hồ có thể đến tế bào quang điện bên dưới mặt số.

Tiết Lộ Nền Văn Hóa Nhật Bản Trên Đồng Hồ Citizen Đáng Nể PhụcMặt số màu hồng của đồng hồ Citizen Eco-Drive là một điều siêu ấn tượng

 

Điều đáng lưu ý là Citizen có thể tạo ra mặt số với nhiều màu sắc, thậm chí là mặt số có thểtrông giống như kim loại dù chúng vốn là nhựa bằng cách sử dụng một vài thủ thuật quang học đặc biệt với bột màu pha trộn bằng tay.

 

NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN TRÊN ĐỒNG HỒ CITIZEN VÀ TƯƠNG LAI THẾ GIỚI

Trên nhiều phương diện, đồng hồ thông minh được đánh giá là chưa tiện lợi được như đồng hồ cơ và đồng hồ pin truyền thống nên dù đã tạo ra nhiều siêu phẩm Bluetooth nhưng Citizen chưa hề có một chiếc đồng hồ thông minh nào.

Biết đâu đến khi công nghệ pin của đồng hồ thông minh đạt đến 6 tháng thì mọi việc sẽ khác và chắc chắn rằng sự chuyển mình của hãng Citizen sẽ thay đổi cả thế giới chứ không riêng gì sản phẩm đồng hồ Nhật Bản.

Hiện tại vẫn chưa biết được tương lai Citizen sẽ thay đổi thế nào trước sự phát triển không ngừng của đồng hồ thông minh nhưng chắc chắn rằng với nền văn hóa Nhật Bản trên đồng hồ Citizen thì chúng ta vẫn sẽ luôn có được những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...