Lưu ý khi mua đồng hồ Kinyued trong nước

Ra đời và phát triển từ năm 1986 mỗi chiếc đồng hồ Kinyued được thiết kế với chất liệu và bộ máy tiên tiến luôn vận hành bền bỉ với thời gian. Có thể xem Kinyued là chiếc đồng hồ có tên tuổi thương hiệu lớn từ Hồng Kong

Đồng hồ Kinyued chính hãng Hongkong được sản xuất theo dây chuyền hiện đại vì thế các chi tiết được thiết kế tinh xảo với bộ máy hoàn chỉnh, tạo điểm nhấn ấn tượng cho người quan sát. Mỗi chiếc Kinyued sở hữu vẻ ngoài cứng cõi, có thiết kế với nhiều chi tiết tinh xảo. Càng tốt càng bền và càng lại đẹp đó là hình ảnh của một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai muốn tút lại vẻ đẹp phong cách.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tong-hop-cac-chat-lieu-dung-e-san-xuat.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-gom-vat-lieu-lam-nen-ong-ho.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-chat-lieu-ceramics-lai.html

 

 

dong ho Kinyued chinh hang

Đồng hồ Kinyued được thiết kế với nhiều chi tiết bắt mắt sắc nét

Một chiếc đồng hồ không chỉ là một công cụ dùng để xem giờ mà còn thể hiện cá tính cũng là một điểm nhấn đối với người đối diện.

Mỗi chiếc Kinyued đều có thiết kế hoàn thiện mang vẻ đẹp chuẩn mực. Trải dài theo từng điểm chi tiết thì đặc điểm nổi bật của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay cá tính Kinyued sở hữu mặt kính cao cấp từ đá Saphier sáng bóng, dây đồng hồ làm bằng thép không gỉ, các núm vặn được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Về kiểu dáng thì mỗi chiếc Kinyued được thiết kế với chi tiết 6 kim hiển thị, giúp người sử dụng có thể tiện nắm bắt được những chức năng điều khiển thời gian khác nhau, đồng thời các loại kim và số được sơn dạ quang là một nét độc đáo và bắt mắt dễ dàng xem trong bóng tối.

Lưu ý khi mua đồng hồ Kinyued trong nước.

Đồng hồ Kinyued hiện nay đã được bán trong nước một cách phổ biến tuy nhiên không phải địa chỉ bán hàng nào cũng đảm bảo bán hàng chính hãng- nhất là hàng giả và nhái lẫn lôn thật giả.
Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên một số trang thương mại bán hàng online bán các dòng đồng hồ này với nhiều thông tin chung chung như: vỏ thép không gỉ, có chống nước, chống xước kính bằng tinh thể Sapphire, máy đồng hồ Automatic Self-Wind,…và nơi sản xuất là Hong Kong nhưng thực ra lại sản xuất ở Trung Quốc và gắn mác tại Hong Kong.

Dong ho Kinyued den tu hongkong

Đồng hồ Kinyued  có giá trị chính hãng HongKong

Nhìn bên ngoài các sản phẩm đồng hồ Kinyued này hoàn toàn không khác gì khác so với các sản phẩm đông hồ chính hãng, có nhiều mẫu có thiết kế tuyệt đẹp với những họa tiết đẹp mắt gây ấn tượng khá tốt nhưng với mức giá khá rẻ, đi song sóng thì chất lượng và nguyên liệu có tốt hay không thì không thể đảm bảo được.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...