SƠ LƯỢC VỀ HÃNG ĐỒNG HỒ DOXA ĐẾN TỪ THỤY SĨ

Doxa được thành lập vào năm 1889 tại trung tâm của bang Neuchatel thuộc dãy núi Jura, một trong 3 trung tâm của ngành công nghiệp làm đồng hồ làm lớn và sáng tạo nhất của Thụy Sĩ. Người sáng lập công ty là ông Georges Ducommun (1868-1936), người cũng được sinh ra ở Le Locle, bang Neuchatel ở Thụy Sĩ.

Sau một thời gian dài sản xuất đồng hồ, 1967, hãng Doxa quyết định tập trung chuyên sâu vào sản phẩm đồng hồ lặn với mục tiêu là tạo ra những sản phẩm vừa hỗ trợ lặn chuyên nghiệp vừa phù hợp với lặn thể thao bằng cách hợp tác với các thợ lặn Mỹ.

Kết hợp tinh hoa hàng trăm năm của nghề làm đồng hồ Thụy Sĩ cùng một thế kỷ kinh nghiệm của Doxa với một trong những cái nôi của nghệ thuật thợ lặn, dòng sản phẩm chủ lực của hãng là đồng hồ lặn Doxa Sub mặt cam đã ra đời.

Đồng Hồ Doxa Của Nước Nào Sản Xuất? Chất Lượng Có Tốt Không? 2Đồng hồ Doxa chủ yếu phục vụ cho thợ lặn chuyên nghiệp và những ai đam mê truyền thống quý giá của thế giới thời gian

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/15/ngam-dong-ho-nu-casio-bga-255-1a-day-nhua-mau-den/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/13/top-3-dong-ho-the-thao-sieu-hot-cua-hang-casio/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bc-1/

Cho đến hiện tại, hãng Doxa nổi tiếng hàng đầu thế giới với dòng sản phẩm đồng hồ lặn mang kiểu dáng không lẫn vào đâu được hỗ trợ đảo bảo an toàn khi lặn cùng phát minh mang tính lịch sử: van Helium – van thoát/xả khí Helium giúp đồng hồ không bị hủy hoại khi lặn xuống sâu, nơi có nhiều khí Helium.

 

TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐAM MÊ TRÊN ĐỒNG HỒ DOXA CỦA THỤY SĨ

Sau khi tìm hiểu đồng hồ Doxa của nước nào, để biết chất lượng đồng hồ Doxa có tốt không thật cụ thể và rõ ràng, bạn hãy cùng khám phá các yếu tố làm nên chất lượng đồng hồ Doxa từ truyền thống, sản xuất cho đến sản phẩm và dịch vụ.

 

 

ĐỒNG HỒ DOXA, ĐÃ LUÔN LÀ SWISS MADE KỂ TỪ NĂM 1889

◆◆   Mỗi chiếc đồng hồ Doxa chính hãng đều là Swiss Made tức sản xuất tại Thụy Sĩ đúng như điều lệ của Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ (FHS, the federation of the Swiss Watch Industry) ban hành để có nhãn “Swiss Made”.

◆◆   Đặc biệt hơn, tất cả đồng hồ Doxa chính hãng đều vượt chỉ tiêu mà FHS đề ra khi được sản xuất thủ công 100% tại trung tâm của Thụy Sĩ. (Tiêu chuẩn của FHS trước 2017 là 50% chi tiết máy sản xuất tại Thụy Sĩ và máy+đồng hồ lắp ráp hoàn chỉnh tại Thụy Sĩ, sau 2017 là 60% thuộc về Thụy Sĩ).

◆◆   Hãng Doxa tự hào nói với thế giới rằng nước sản xuất đồng hồ Doxa 100% là Thụy Sĩ – SWISS MADE đúng nghĩa, hiện thân của chất lượng kỹ thuật (độ chính xác, độ tin cậy, chịu nước, chịu sốc), chất lượng thẩm mỹ (tinh tế, sang trọng, độc đáo) mà không có bất cứ sự trộn lẫn nào.

Đồng Hồ Doxa Của Nước Nào Sản Xuất? Chất Lượng Có Tốt Không? 3Được ráp tay 100% tại Thụy Sĩ, đồng hồ Doxa là một trong những biểu tượng của chất lượng tuyệt hảo

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ CHO ĐỒNG HỒ DOXA

◆◆   Tất cả đồng hồ Doxa chính hãng được bán bởi Doxa và các đối tác bán lẻ được ủy quyền đều được Bảo Hành 2 Năm bởi Doxa và chỉ áp dụng cho chủ sở hữu đầu tiên/người đã mua đồng hồ tức người có tên trên Thẻ Bảo Hành và có thông tin Bảo Hành đã được chuyển từ nhà bán lẻ được ủy quyền về trung tâm dịch vụ Doxa.

◆◆   Ngoài chế độ Bảo Hành Chính Hãng 2 Năm, Doxa còn đảm bảo có thể cung cấp phụ tùng thay thế cho tất cả đồng hồ Doxa Sub ít nhất 10 năm kể từ khi mua. Trong trường hợp nhà bán lẻ tặng thêm thời gian Bảo Hành, việc Bảo Hành Đồng Hồ trong thời gian ngoài 2 năm bảo hành chuẩn của Doxa sẽ được thực hiện bởi nhà bán lẻ qua thỏa thuận với người mua.

Đồng Hồ Doxa Của Nước Nào Sản Xuất? Chất Lượng Có Tốt Không? Không LặnĐồng hồ lặn Doxa không chỉ chịu nước tốt mà còn khiến cổ tay sang trọng trọng mọi dịp

 

KHẢ NĂNG CHỐNG SỐC VÀ TỪ TRƯỜNG CỦA ĐỒNG HỒ DOXA

◆◆   Tất cả đồng hồ Doxa chính hãng đều có khả năng chống sốc đến 5000 g (5 kg). Khả năng chống từ của tất cả đồng hồ Doxa chính hãng phù hợp với chuẩn ISO 764 đảm bảo sai số không quá 30 giây/ngày đối với mẫu nam và không quá 45 giây mỗi ngày cho mẫu nữ khi ở trong từ trường 4,800A/m (tức 0,006 Tesla hoặc 60 Gauss).

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...