Cách Phân Biệt Đồng Hồ TISSOT Chính Hãng và Fake

Suy nghĩ thật kĩ về giá cả

 

 

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-ca-tinh.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/chia-se-bo-3-dong-ho-casio-nam-hot-nhat-2018.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/casio-2018-dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bc-1b.html

Hãy nhớ rằng: Không có chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ. Một mức giá phổ biến đối với một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng là tầm 10 triệu, còn đối với những chiếc đồng hồ được rao bán nhan nhản trên mạng với mức giá vài trăm nghìn thì chắc chắn đó là hàng Fake.

Kiểm tra núm điều chỉnh đồng hồ

Với một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì trên núm điều chỉnh đều có chữ T, vì thế với những chiếc đồng hồ giả thì không có. Chưa đủ vì hiện nay việc làm nhái trở nên tinh vi hơn khi những chiếc đồng hồ giả cũng đã được trang bị chữ T trên mình, khi đó bạn hãy quan sát thật kĩ xem chữ T có được khắc rõ nét và tỉ mỉ không? Đối với những chiếc đồng hồ dởm thì chữ T được khắc mờ, không rõ nét.

Kiểm tra dây đồng hồ

Bạn chỉ cần nắm thật chắc phần dây, lắc mạnh chiếc đồng hồ. Nếu đồng hồ nhanh quay trở lại trạng thái ban đầu thì đó chính là chiếc đồng hồ Tissot, vì những chiếc đồng hồ chính hãng thường được làm rất chắc chắn. Còn đối với hàng Fake thì dây lỏng lẻo và có độ dãn.
Những chiếc đồng hồ Tissot dây da thường đeo rất thóai mái và êm tay, nếu là đồng hồ nhái thì dây thường có cảm giác rất mềm, khi đeo có cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay.

Kiểm tra kim và số

Những chiếc đồng hồ chính hãng Tissot bề mặt được sử dụng Sapphire chống xước và chống thấm cực tốt, bề mặt hoàn hảo, không gợn, lớp men tráng trên bề mặt sắc nét.
Các kim phải được làm cân đối, độ vát hai bên của kim nhọn phải là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới, có sự đối xứng.
Đối với kim dây thì di chuyển liên tục, mềm mại và không có không có khoảng ngừng lại.

Mặt dạ phát quang

Để quan sát mặt dạ phát quang ta nên soi trong bóng tối, những chiếc đồng hồ Face thì vật liệu phát quang mờ mịt hoặc không có. Ngược lại rất sáng ở mặt và kim đối với đồng hồ chính hãng và không có độ lệch.
Những mẹo nhỏ phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng và Face có thể giúp bạn phần nào trong việc chọn mua hàng. Nhưng với công nghệ hiện đại và tinh vi như hiện nay việc phát hiện là rất khó, vì thế hãy đến mua hàng ở đại lý uy tín. Và VNVWATCH là một sự tin cậy hoàn hảo, bạn sẽ không cần lo về vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...