Kinh doanh phụ kiện thời trang – ý tưởng kinh doanh hay dành cho sinh viên

 

Những món phụ kiện bằng đá đẹp mắt, vòng choker xinh xinh sẽ giúp tôn lên phong cách thời trang riêng biệt của từng người. Vì vậy, nếu như bạn đang còn băn khoăn để lựa chọn một mặt hàng kinh doanh phù hợp với số vốn ít và có nhiều cơ hội để cạnh tranh, kinh doanh phụ kiện thời trang sẽ là một gợi ý hay ho mà bạn có thể tham khảo.

  1. Nguồn hàng kinh doanh phụ kiện thời trang

Trước khi kinh doanh, các bạn cần phải xác định nhập hàng ở đâu mới tối ưu được chi phí và có được mặt hàng chất lượng tốt nhất. Hiện nay, các bạn có thể nhập phụ kiện thời trang từ những nguồn sau.

Kinh doanh phụ kiện thời trang có lãi

– Nhập hàng từ Quảng Châu

Việc nhập hàng từ Quảng Châu thông qua các trang web như Taobao, 1688 hay Tmall sẽ giúp các bạn lấy được sản phẩm có giá thấp nhất, nguồn hàng phong phú để lựa chọn, nhiều mẫu độc, lạ,… Tuy nhiên, khi nhập hàng bằng cách này, các bạn sẽ không kiểm soát được hàng kém chất lượng, hàng không giống hình ảnh hoặc rủi ro trong quá trình vận chuyển.

– Nhập hàng từ các chợ đầu mối

Nếu như muốn mở cửa hàng phụ kiện thời trang, các bạn có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Khánh, chợ Kim Biên với nguồn hàng cũng tương đối phong phú, bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng khi mua trực tiếp. Tuy nhiên, mức giá nhập ở các chợ sỉ cũng sẽ cao hơn một chút so với nhập trực tiếp hàng gốc.

  1. Các mặt hàng phụ kiện thời trang hot nhất hiện nay

Hiện nay, phụ kiện thời trang ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại để người mua có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong đó, các bạn có thể kinh doanh phụ kiện thời trang handmade như vòng tay, vòng cổ, kẹp tóc, thắt lưng, ốp điện thoại, túi handmade,… với giá nhập cũng không quá cao và thị trường luôn luôn được mở rộng.

Cửa hàng phụ kiện thời trang handmade

  1. Kinh doanh phụ kiện thời trang bằng cách nào?

Tùy theo số vốn hiện có mà bạn có thể chọn hình thức kinh doanh phù hợp.

– Kinh doanh online

Các bạn có thể chỉ kinh doanh online, nghĩa là chỉ nhận đơn order online và ship hàng. Cách làm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân công, có thể tranh thủ làm bất cứ lúc nào.

– Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang

Với số vốn cao hơn, các bạn có thể mở một shop phụ kiện thời trang nhỏ để có thể kết hợp giữa việc bán tại cửa hàng và bán online. Hình thức này sẽ giúp bạn tiếp cận được số lượng khách hàng nhưng bạn sẽ cần phải tính toán đến chi phí mặt bằng hay nhân sự.

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện online, phụ kiện handmade sẽ là sự lựa chọn độc đáo dành cho các bạn sinh viên có thể làm thêm để thử sức mình trong kinh doanh và kiếm thêm thu nhập mỗi tháng.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...