chăn ga gối đẹm giá rẻ làm bằng gì?

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá rẻ là hàng lỗi

Gối bông cotton 100% chính hãng mềm mại và thoáng mát

Giá thành luôn đi liền với chất lượng của sản phẩm. Vậy tại sao trên thị trường có không ít địa chỉ quảng cáo chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá siêu rẻ kèm theo chất lượng cực tốt hoặc 100% chính hãng?

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra vấn đề nằm ở chính chất lượng của bộ chăn ga gối đệm. Hầu hết những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn này đều là sản phẩm bị lỗi do không đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách đặt hàng. Các đường may không chắc chắn, đều đẹp mà rất dễ bị bung. Trong khi đó màu sắc của sản phẩm thiếu sự tinh tế. Do vậy, các xưởng sản xuất chăn ga gối sẽ thanh lý với mức giá rẻ nhất.

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn giá rẻ có chất liệu kém

Chất lượng đệm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới cột sống người nằm

Một lý do khác khiến cho nhiều cửa hàng giảm giá thành của chăn ga gối đệm tới mức kịch sàn đó là: chất liệu. Phần lớn những mẫu chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ được làm từ các loại chất liệu kém.

Cũng là đệm bông ép nhưng bên cạnh đệm cao cấp còn tồn tại những sản phẩm là hàng loại 2, loại 3 với mức giá thành cực rẻ và chỉ bằng ½ hoặc 2/3 so với hàng loại 1. Về cơ bản những loại đệm này không có sự khác nhau nhiều nhưng khi kiểm tra bên trong bạn sẽ thấy: lớp bông bị đen, thớ ép không chặt. Bên cạnh đó, vỏ đệm cũng được làm từ loại vải chất lượng kém kèm theo là độ đàn hồi thấp và không có khả năng thấm hút mồ hôi.

Đối với những sản phẩm chăn ga gối giá rẻ thì bên ngoài không khác nhiều so với hàng xịn. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...