có nên sử dụng chăn ga giá rẻ đang bán tràn lan không?

Khi đi dọc theo các tuyến đường ta sẽ không khó để có thể bắt gặp được chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan trên vỉa hè với giá vô cùng sốc. vậy sự thật đằng sau những sản phẩm đó như thế nào mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Nó đến từ đâu Theo điều tra thì chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc là những sản phẩm được nhập lậu từ Trung Quốc sang Việt Nam sau đó được mang danh nghĩa là hàng xã kho, hàng nhập từ Hàn Quốc để đánh lừa khác hàng nhưng thực chất thành phần cấu tạo nên chúng rất bẩn, rẻ tiền như bông tái chế chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn độc hại, được nhuộm bằng phẩm màu azo chưa nhiều hóa chất độc hại đến sức khỏe con người để có thể sản xuất ra những sản phẩm có giá thành thấp như vậy để thu hút người tiêu dùng.
Những ảnh hưởng nghiêm trọng Trước tiên là tổn hại về mặt tiền bạc. khi sử dụng những sản phẩm có chất lượng kém như vậy thì thời gian sử dụng sẽ không được lâu. Sản phẩm sẽ bị xù lông bay màu chỉ sau vài lần giặt và như thế bắt buộc bạn phải mua một sản phẩm mới để thay thế.
Còn nếu sử dụng trong một thời gian lâu dài những bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trong sợi bông sẽ được bạn hít vào lâu ngày sẽ gây các bệnh về đường hô hấp như hen suyển, viêm phổi, ung thư phổi… Bề mặt da tiếp xúc với những phẩm màu độc hại đó sẽ khiến da của bạn bị dị ứng, nhẹ thì gây ra mụn, mẫn đỏ. Nặng có thể gây viêm da, ung thư da đặc biệt là trẻ em.
Lời khuyên
Vì vậy lời khuyên cho bạn là đừng nên ham rẽ mà mua những bộ chăn ga gối đệm trôi nổi không rõ chất lượng như vậy mà hãy bỏ ra một số tiền xứng đáng đến các cửa hàng uy tín và chất lượng với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn mua được những bộ chăn ga gối chất lượng nhất với chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho người dùng

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...