Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em

Có rất nhiều mặt hàng và ngành hàng hot hiện nay, phù hợp cho việc kinh doanh Online. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc làm tại nhà. Hay các bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ. Thì gợi ý là nên kinh doanh quần áo trẻ em – sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay dành cho bé.

  1. Nghiên cứu thị trường đầu tư

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Bắt tay vào làm bất kỳ một công việc gì, đặc biệt là kinh doanh. Bạn nên xây dựng cho mình kế hoạch mục tiêu đầy đủ để đánh giá được hiệu quả công việc. Tiến hành khảo sát, xác định nhu cầu khách hàng, tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, cũng nên xác định được đối thủ cạnh tranh của bạn là ai dù bán kinh doanh online hay offline thì công việc này cũng vô cùng quan trọng.

Nghiên cứu xem thị trường mẹ và bé ưa chuộng sản phẩm gì? Mẫu mã ra sao, chất lượng như thế nào để có phương hướng xác định cụ thể và tìm kiếm nguồn hàng. Với chiến lược nghiên cứu thị trường đúng đắn sẽ mang lại chất riêng và thương hiệu riêng cho cửa hàng của bạn.

  1. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng uy tín

Tìm nguồn hàng hợp lý

Sản phẩm được coi là giá trị cốt lõi trong kinh doanh. Muốn kinh doanh hiệu quá thì yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Việc tìm được nguồn hàng uy tín cũng mang lại nhiều lợi ích, sản phẩm luôn có sẵn, order hàng nhanh chóng tiện lợi, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Có rất nhiều đại lý phân phối hàng quần áo mẹ và bé, nhập khẩu, hay order từ Trung Quốc các mẹ hoàn toàn có thể tham khảo những kênh này nhé.

  1. Thiết kế không gian trưng bày hợp lý

Setup không gian ấn tượng

Đối với kinh doanh ofline, việc xây dựng trang trí cho cửa hàng vừa tiết kiệm tối đa diện tích, vừa mang lại không gian ngộ nghĩnh cho các bé chọn lựa cũng mang lại thành công cho kinh doanh thương mại.

Không gian trưng bày cũng cần đảm bảo vệ sinh, và luôn khô thoáng sạch sẽ, tránh ẩm mốc sẽ gây nên mốc, ố quần áo rất đáng tiếc

Ngoài việc xây dựng của hàng, bạn có thể lập một page riêng cho cửa hàng của mình trên mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử. Vừa là cầu nối tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho cửa hàng, vừa là phương thức mở rộng quảng bá sản phẩm của mình.

Một số trang mạng xã hội bạn nên tham khảo khi kinh doanh online như : facebook, zalo, instagram,.. Các trang thương mại lớn cho phép cá nhân tổ chức tham gia bán hàng như : Shoppe, chotot, hangtot.com,…

Những kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em trên đây hy vọng đã giúp bạn tự tin triển khai kế hoạch kinh doanh riêng cho mình nhé. Cần tư vấn, bạn liên hệ tiếp qua hotline 0937.369.616 ngay nhé!

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...