ĐỆM MÁT CAO CẤP COOL MATTRESS HANVICO

Bạn đã từng nghe nói đến đệm mát cao cấp Cool Matress của Hanvico chưa? Nếu chưa, vậy thì hãy dành ít phút để tham khảo bài viết này, biết đâu đây lại là sản phẩm bạn đang tìm kiếm bây lâu thì sao?

Đệm mát cao cấp Cool Mattress là dòng sản phẩm mới của Hanvico. Sản phẩm được thiết kế hướng tới sự tiện dụng, dễ chịu và thoải mái, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Hiện nay, đệm được thiết kế với 2 khung kích thước là 160 x 200cm và 180 x 200cm.

bang gia dem mat cao cap Cool Mattress

 

Bảng giá đệm mát Cool Mattress – Hanvico

Đệm mát cao cấp Cool Mattress của Hanvico có cấu tạo gồm:

– Lớp vải 4D cao cấp tạo độ dày và sự êm ái cho sản phẩm.
– Ở giữa là lớp sợi Polyester được dệt đan chéo nhau tạo thành các lỗ nhỏ liti giúp đối lưu không khí, tạo sự khô thoáng cho tổng thể. Sợi Polyester hạn chế bắt lửa, hạn chế thấm nước và đảm bảo độ bền, tươi mới sau nhiều lần giặt.

– Mặt dưới đệm được thiết kế lớp nhám chống trơn trượt giúp đệm được giữ cố định trên các bề mặt khác nhau.
Nằm trong danh mục đệm bông ép Hanvico, đệm mát cao cấp Cool Mattress của Hanvico có trọng lượng nhẹ, đệm dễ dàng di chuyển và bảo quản mà không tốn nhiều diện tích không gian. Đặc biệt, các bà nội trợ không phải tốn nhiều công sức khi vệ sinh đệm bởi đệm có thể được vệ sinh bằng cách giặt như bình thường.

Đệm mát được hãng Hanvico “trình làng” với 2 màu sắc trang nhã là màu kẻ ghi và màu kẻ kem. Đây là những gam màu tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với mọi không gian kiến trúc theo các phong cách khác nhau.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...